Tin mới
Ảnh

Vừa từ Việt Nam về, Mino (Winner) bị ném đá vì theo dõi trang ấu dâm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-07-10 05:07

Mino trở thành cái tên gây tranh cãi tại Hàn Quốc sau khi tờ Dispatch phát hiện anh theo dõi một tài khoản mạng xã hội chứa nội dung khiêu dâm, ấu dâm.

Hôm 9/7, tờ Dispatch gây tranh cãi khi tung bằng chứng cho thấy tài khoản Instagram của Mino (Winner) theo dõi một tài khoản có tên Prettypuke. Đáng nói, Instagram Prettypuke chứa nhiều hình ảnh khiêu dâm dung tục và cả ấu dâm.

Dispatch cho biết chủ tài khoản mạng xã hội này là nhiếp ảnh gia Miller Rodriguez. Trang web của Miller Rodriguez bị cấm tại Hàn Quốc vì nội dung không phù hợp. Tuy nhiên, mạng Instagram này lại không hề bị phát giác.

Vua tu Viet Nam ve, Mino (Winner) bi nem da vi theo doi trang au dam hinh anh 1
Winner có mặt tại TP.HCM biểu diễn tối 8/7. Nhóm vừa trở về Hàn Quốc.

Sau bài báo của Dispatch, Mino trở thành nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tên của anh lên top tìm kiếm toàn cầu. Một số cư dân mạng cho rằng có thể tài khoản cá nhân nam ca sĩ 25 tuổi đã bị tấn công. Tuy nhiên, Dispatch chỉ rõ Mino theo dõi tài khoản Prettypuke từ vài năm trước, không phải mới đây.

Không dừng lại ở đây, cư dân mạng Hàn Quốc còn tin rằng Mino có khuynh hướng thích ấu dâm. Ca khúc Turn off the Light của anh được cho có liên quan đến ấu dâm.

Vua tu Viet Nam ve, Mino (Winner) bi nem da vi theo doi trang au dam hinh anh 2
Mino đã hủy theo dõi toàn bộ tài khoản trên Instagram sau ồn ào.

Những người bảo vệ Mino khẳng định đây chỉ là sự hiểu nhầm. Nam ca sĩ từng có dịp cộng tác với nhiếp ảnh Miller Rodriguez trong quá khứ. Anh theo dõi tài khoản của ông từ năm 2015. Thời điểm đó, tài khoản mạng xã hội Prettypuke không có hình ảnh phản cảm.

Mino vừa cùng các thành viên Winner tới Việt Nam biểu diễn vào tối 8/7. Anh có mặt tại Hàn Quốc vào trưa 9/7. Sau những chỉ trích, vào chiều 9/7, Mino đã bỏ theo dõi toàn bộ các tài khoản mạng xã hội khác.

Vua tu Viet Nam ve, Mino (Winner) bi nem da vi theo doi trang au dam hinh anh 3
Mino trở thành nhân vật gây tranh cãi do mạng xã hội.

Song Minho (nghệ danh Mino) sinh năm 1993, là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Winner. Anh khởi nghiệp từ vai trò rapper trong giới underground. Anh trở thành thực tập sinh của công ty giải trí Y2Y Contents trong giai đoạn năm 2011-2013. Từ năm 2013, Minho chính thức đầu quân cho YG Entertainment. Năm 2014, anh trở thành “một mẩu” của Winner.

Winner thành lập từ năm 2014 và là nhóm nam được yêu thích hàng đầu hiện nay. Nhóm ra mắt với 5 thành viên. Từ năm 2016, Nam Tae Hyun rời nhóm. Kể từ đó, Winner tồn tại với bốn thành viên.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận