Tin mới
Ảnh
Chi Nguyễn rạng rỡ cùng dàn người đẹp chào đón Michael Owen
Hoa hậu Châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018 Chi Nguyễn là một trong những khách mời đặc biệt có mặt trong sự kiện chào đón cựu danh thủ bóng đá xứ sương mù Michael Owen lần đầu tiên đến Việt Nam. Đặc biệt, Chi Nguyễn có dịp gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng Ưng Đại Vệ.
Hoa hậu Đàm Lưu Ly đưa con gái đi làm thiện nguyện
Mới đây, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly cùng hơn 3000 đoàn viên thanh niên và các bạn sinh viên các trường đại học đã tham gia chương trình nhân ái “Tiếp sức đến trường” và đã quyên góp được gần 13 tỷ đồng. Bên cạnh đó, hoa hậu Đàm Lưu Ly đã đến trao quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Vòng hoa viếng của Angela Phương Trinh khiến nhiều người khó xử

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-05-09 07:05

Khi linh cữu Duy Nhân vừa rời chùa, vòng hoa viếng do Angela Phương Trinh thuê người chuyển đến mới tới.

Như lịch trình đã chia sẻ trước đó, 1h chiều ngày 9.5, gia đình Duy Nhân làm lễ di quan, đưa linh cữu anh về Bình Hưng Hòa để làm lễ hỏa táng.

Những tiếng khóc nấc của gia đình, gương mặt đỏ hoe của bạn bè nam diễn viên xấu số khiến những người xung quanh không khỏi xúc động.

Vòng hoa viếng đến muộn khiến người giao hoa không biết làm cách nào để xứ lý.
Vòng hoa viếng đến muộn khiến người giao hoa không biết làm cách nào để xứ lý.

Trong số những người đưa tiễn Duy Nhân về nơi an nghỉ cuối cùng, có người là bạn bè thân thiết, người là đồng nghiệp và cũng có những người chưa một lần trò chuyện.

Thế nhưng, trong đám đông ấy, người ta không nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc, nữ diễn viên đã từng đóng phim cùng Duy Nhân, người đã ủng hộ anh 100 triệu đồng khi nghe tin dữ và tổ chức cho anh một sinh nhật ấm cúng mới đây không lâu.

Có lẽ Angela Phương Trinh bận, cô nhiều việc đến nỗi thuê người đưa hoa viếng đến quá muộn, khi linh cữu của Duy Nhân vừa được rời đi.

Hỏi người giao hoa mới biết, hóa ra không phải tại anh lười biếng, cũng chẳng phải bởi thành phố Hồ Chí Minh tắc đường mà bởi vì Angela chỉ vừa mới đặt cách đó không lâu.

Nhìn người giao hoa ngơ ngác, không biết nên làm gì khi linh cữu của người cần được viếng đã không còn ở đó nữa, nhiều người lắc đầu cám cảnh.

Vòng hoa viếng đến muộn khiến người giao hoa không biết làm cách nào để xứ lý.
Mang về chẳng được mà để lại cũng không đành.


Sự chia sẻ của Angela bỗng hóa muộn màng.

Theo Trí thức trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận