Tin mới
Ảnh
Hàng trăm người dập đám cháy lớn ở Hà Nội
Đám cháy bốc lên từ căn nhà trên đường Đê La Thành (Quận Đống Đa, Hà Nội) rồi lan ra 8 ngôi nhà gần đó. Hàng trăm cảnh sát dập lửa nhưng hơn 1 giờ đám cháy vẫn chưa được khống chế.
Mường Lát tan hoang sau cơn lũ dữ
Huyện Mường Lát (Thanh Hóa) chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ với 4 người chết, 3 người mất tích. Nhiều nhà cửa, trường học,... bị hư hỏng, ngập trong bùn đất.
Hàng trăm nhà ven sông Mã bị nhấn chìm
Lũ sông Mã lên nhanh khiến hàng trăm căn nhà ven sông ngập sâu trong nước. Người dân vội vàng chạy lũ, nhiều hộ không kịp di dời tài sản.

Vỡ hụi hơn 7 tỷ, nhiều tiểu thương chợ quê lao đao

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-09 11:11

Đến ngày nhận hụi, nhiều người dân ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tóa hỏa khi chủ không có ở nhà, liên lạc không được.

Sáng 8/11, thượng tá Nguyễn Ngọc Thanh, Trưởng Công an huyện Krông Ana (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đã nhận được đơn trình báo của người dân tố bà Phan Thị Thanh T. (39 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) có hành vi lừa đảo.

Theo thượng tá Thanh, sau khi nhận được đơn, cơ quan điều tra đã mời hai vợ chồng bà T. lên làm việc. “Công an huyện đang hướng dẫn người dân làm đơn và thu thập tài liệu, chứng cứ để xác minh, làm rõ”, thượng tá Thanh nói.

Theo nội dung đơn trình báo, khoảng 3-4 năm nay, bà T. đứng ra làm chủ hụi với hàng trăm người dân tham gia.

Vo hui hon 7 ty, nhieu tieu thuong cho que lao dao hinh anh 1
Nhiều người dân đến nhà bà T. đòi lại tiền nhưng không được. Ảnh: Minh Quý.

Thời gian đầu, người chơi hụi góp và lĩnh tiền diễn ra bình thường. Thấy bà T. là người làm ăn uy tín, nên các tiểu thương chợ Buôn Trấp tham gia nhóm hụi ngày càng đông.

Đến ngày 4/11, nhiều người đến lấy hụi nhưng không liên lạc được với bà T. Sau đó, người dân liên tục tìm đến nhà bà T. nhưng vẫn không gặp chủ hụi nên làm đơn tố cáo.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Loan (47 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp) bà đã đóng tổng cộng 250 triệu đồng cho bà T. “Tính đến chiều 8/11, đã có 130 hộ gửi đơn trình báo đến cơ quan công an với tổng số tiền hơn 7 tỷ đồng. Trong đó, có người đã đóng đến 500-600 triệu đồng, người ít nhất là 15-20 triệu đồng”, bà Loan nói.

Vo hui hon 7 ty, nhieu tieu thuong cho que lao dao hinh anh 2
Thị trấn Buôn Trấp nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận