Tin mới
Ảnh

Bước tiến lớn của 'The Batman'

Đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về hình tượng nhân vật Batman trong bộ phim “The Batman” sắp ra mắt.

Viên Băng Nghiên liên tục dùng thuốc nhỏ mắt trong cảnh khóc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-07-18 08:07
Viên Băng Nghiên nổi tiếng với bộ phim cổ trang "Lưu ly". Cô được khen ngợi hết lời vì đóng cảnh khóc giàu cảm xúc. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường cho thấy cô có sự hỗ trợ.

Ngày 17/7, trang 163 đưa tin đoạn video hậu trường bộ phim truyền hình cổ trang Lưu ly được chia sẻ. Trong đó, có nhiều cảnh nữ diễn viên Viên Băng Nghiên sử dụng thuốc nhỏ mắt trước mỗi cảnh khóc.

Trong phim, Viên Băng Nghiên vào vai nữ chính Chử Toàn Cơ có số phận bi thảm. Nàng có cuộc tình khắc cốt ghi tâm kéo dài suốt 10 kiếp với Vũ Tư Phượng (Thành Nghị đóng). Trong mỗi kiếp, câu chuyện tình yêu của họ đều lấy nước mắt của khán giả.


Viên Băng Nghiên có nhiều cảnh khóc.

Vien Bang Nghien anh 2
Viên Băng Nghiên phải sử dụng thuốc nhỏ mắt.

 
Viên Băng Nghiên có nhiều cảnh khóc phải sử dụng thuốc nhỏ mắt.
  •  
Viên Băng Nghiên có nhiều cảnh khóc phải sử dụng thuốc nhỏ mắt.
  •  

Nhờ thành công của bộ phim, Viên Băng Nghiên có danh "mỹ nhân sầu bi", được tung hô khả năng đóng cảnh khóc gây xúc động. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường cho thấy nữ diễn viên liên tục sử dụng thuốc nhỏ mắt để phụ trợ cho cảnh quay.

Một số khán giả cho rằng hành động của Viên Băng Nghiên thiếu chuyên nghiệp. Người nghệ sĩ nên hóa thân vào vai diễn, cảm nhận tình cảm của nhân vật, thay vì dùng các phương pháp hỗ trợ. Trước đó, Angelababy, Dương Mịch, Hà Sưởng Hy, Lưu Diệc Phi, Dương Siêu Việt, vì sử dụng thuốc nhỏ mắt cũng nhận sự chỉ trích của khán giả. Người xem đánh giá đây là những diễn viên có năng lực kém cỏi.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng mắt và mũi của Viên Băng Nghiên đều sưng đỏ, chứng tỏ cô đã khóc khá lâu. Tuy nhiên, do cảnh quay chưa đạt, nữ diễn viên phải nhỏ thêm thuốc để tránh khô mắt.

Vien Bang Nghien anh 3
Khán giả cho rằng diễn cảnh khóc tốt là yêu cầu căn bản của diễn viên, vì vậy họ đánh giá thấp khả năng diễn xuất của Viên Băng Nghiên.

Ngoài ra, một số scandal của Viên Băng Nghiên cũng bị đào lại. Theo 163, cô từng nhận món quà trị giá 4.300 NDT (660 USD) từ fan. Nhóm người hâm mộ của nữ diễn viên từng gây quỹ bất hợp pháp với số tiền lên tới 450.000 NDT (70.000 USD) để ủng hộ cô. Viên Băng Nghiên cũng bị chỉ trích vì để nhân viên quỳ gối cầm micro khi cô phỏng vấn.

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Học múa chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi. Từ bé, cô đã được mời lưu diễn tại liên hoan múa danh tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Năm 2010, Băng Nghiên thi đỗ khoa Diễn viên và Biên đạo múa Học viện Hý kịch Thượng Hải và chọn theo học diễn xuất.

Các tác phẩm đáng chú ý của cô có thể kể đến Phi đao hựu kiến phi đao, Hồi minh chi Dương Lăng truyện, Lão Cửu Môn, Tương dạ, Thính tuyết lâu.

Viên Băng Nghiên từng nhận được sự đồng tình của khán giả khi bị đồng nghiệp Thành Nghị tẩy chay trong buổi họp mặt fan. Cô cũng bị đóng băng hoạt động nửa năm do vướng mắc với công ty quản lý Hoan Thụy Thế Kỷ. Nữ diễn viên mất thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp.

Vien Bang Nghien anh 4
Viên Băng Nghiên là nghệ sĩ gây nhiều tranh cãi vì vướng scandal liên tiếp.

Tuy nhiên, theo Sina, nữ diễn viên thường bị tố bắt chước đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Điều này làm giảm thiện cảm khán giả với Viên Băng Nghiên.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận