Tin mới
Ảnh
Háo hức Đêm khai mạc Trại hè quốc tế International Kidscamp tại Cocobay Đà Nẵng
Đêm Khai Mạc – The Welcome Night của dự án Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 đã chính thức diễn ra tại Cocobay với sự tham dự của các vị đại biểu đại diện và đông đảo quý phụ huynh cùng các trại viên nhỏ tuổi đến từ Đà Nẵng – Sài Gòn – Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan tham dự trại hè.

Vì lời hứa đỗ ĐH sẽ yêu nhau của "crush", nam sinh dốc "toàn tâm toàn lực" ra học

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-04-29 09:04

Crush đã không nói gì thì thôi, nhưng một khi tạo cơ hội như một lời hứa "đỗ đại học sẽ yêu nhau" thì đố ai từ bỏ.

Trong suy nghĩ của nhiều người, crush là viết tắt của một ai đó thường khiến trái tim họ cứ tự nhiên đau nhói, lên xuống thất thường. Crush có thể chưa phải là tình yêu, nhưng đôi khi có thể để lại những vết hằn sâu không kém gì tình yêu thực sự. Nói yêu thì sợ bị từ chối, không nói thì cứ như cái bóng, mãi dõi theo sau lưng người ta, rồi người ta thân thiết với ai đó cũng có thể biến một ngày đẹp trời bỗng nhiên đầy u ám.

 
Crush được gọi tắt là những thất thường tuổi trẻ của một số người
Crush được gọi tắt là những thất thường tuổi trẻ của một số người

Nút thắt trong lòng những bạn trẻ lỡ không may "dính thính" crush đa số đều mang một phần tự ti trong lòng, cho rằng bản thân chưa hoản hảo, và cảm thấy có chút sợ hãi nếu chẳng may crush trở nên không thích mình vì những khía cạnh chưa hoàn hảo ấy. Nhưng không phải ai cũng vậy. Một số người thì lại dùng chính nút thắt ấy làm động lực cố gắng, cảm thiện mình ngày một tốt đẹp hơn.

Đây cũng là câu chuyện không phải của riêng ai, được mọi người thú nhận chỉ với một bài đăng trên một trang confession học đường nổi tiếng dưới đây:

 
Động lực để giải hết những phương trình như Vạn Lý Trường Thành này chính là vì crush bảo nếu đỗ Đại học sẽ yêu nhau.
Động lực để giải hết những phương trình như Vạn Lý Trường Thành này chính là vì crush bảo nếu đỗ Đại học sẽ yêu nhau.

Không chỉ là động lực học tập, tình yêu đôi khi còn giúp cho mỗi chúng ta hoàn thiện được bản thân, hạn chế những tật xấu, tính xấu mà trước đó cứ ngoan cố không chịu sửa. Người ta vẫn nói, thứ phép màu còn lại trên thế giới này chính là tình yêu. Con người có thể không vì bản thân mà thay đổi nhiều tính xấu và khuyết điểm, nhưng tình yêu thì có thể giúp họ có động lực để làm điều đó.

Yêu đương ở lứa tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường đúng như nhiều người nhận định thì thực sự có nhiều áp lực, khi vừa phải cân bằng giữa việc học với tình cảm. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lấy đó làm động lực và cố gắng, để có thể tự tin mà nói rằng: Crush ai đó cũng có thể học tốt!

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận