Tin mới
Ảnh

Về quê lo đám tang cho con, mẹ đột quỵ trong khu cách ly

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-10-17 12:10
Hay tin con tử vong, người phụ nữ 49 tuổi ở Bạc Liêu đã chạy xe máy từ TP.HCM về quê. Sau một đêm ở khu cách ly tập trung, người này thiệt mạng vì đột quỵ.

Ngày 16/10, cơ quan chức năng thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đã hỏa táng người phụ nữ tử vong trong khu cách ly tập trung là bà T.T.L. (49 tuổi, ngụ phường 1). Bà L. có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV.

Me tu vong khi ve que lo dam tang con anh 1Bà T.T.L. tử vong khi đang cách ly tại Trường THPT Nguyễn Trung Trực. Ảnh: Nhật Tân.

Nói với Zing, bác sĩ Huỳnh Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai, cho biết bà L. hay tin con ruột tử vong ở nhà nên chạy xe máy từ TP.HCM về Giá Rai vào chiều 15/10.

Do không đáp ứng các quy định theo dõi sức khỏe tại nhà nên bà L. được cơ quan chức năng bố trí cách ly tập trung tại Trường THPT Nguyễn Trung Trực, thị xã Giá Rai.

“Lúc về tới Giá Rai, tinh thần của bà L. không được tốt. Bà lo lắng, rất buồn, tăng huyết áp. Sau khi xử lý huyết áp, tình trạng người phụ nữ tạm ổn. Tuy nhiên, vài giờ sau bà L. lạnh tứ chi, vã mồ hôi rồi tử vong do đột quỵ. Con của bà cũng được gia đình lo hậu sự vào sáng cùng ngày”, ông Dũng thông tin.

Trong 2 tuần qua, tỉnh Bạc Liêu đón khoảng 23.000 người hồi hương từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Trong đó, Giá Rai đón về khoảng 3.800 người và phát hiện 25 F0.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...