Tin mới
5
Nghệ sĩ Quyền Linh luôn đối mặt trước áp lực công việc và những lời lẽ thị phi
Sau khi MC Quyền Linh chia sẻ với khán giả anh quá buồn chán và mệt mỏi vì càng cố gắng càng làm nhiều việc càng bị mọi người chỉ trích, trách móc nên anh muốn tạm dừng mọi hoạt động showbiz. Nhiều nghệ sĩ gạo cội, cùng những bạn bè thân thiết trong showbiz của MC quốc dân Quyền Linh đã lên tiếng.
Ảnh

Uyên Thảo thoát chết trong gang tấc tại Phú Quốc

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-31 03:12

Uyên Thảo là một trong những nghệ sỹ đình đám một thời từ thập niên 90 cùng thời với Việt Trinh, Diễm Hương, Y Phụng. Nữ diễn viên kịch được mệnh danh là một trong tứ đại mỹ nhân vào giai đoạn đó và trở thành ngôi sao nổi tiếng của chương trình kịch truyền hình "Trong nhà ngoài phố" lúc bấy giờ.

Sáng ngày 31/12, Uyên Thảo vừa đặt chân đến khách sạn 5 sao thì xuất hiện một cơn gió mạnh xé tan 1 cánh cửa kính sau khi vừa bước vào trong check in nhận phòng, đây là chuyến lưu diễn đầu tiên vào ngày đầu năm mới 2018 tại Phú Quốc.


Tiếng nổ phát ra từ kính cường lực của cánh cửa ra vào khách sạn khiến nhiều người hoảng hốt, những mảnh kính vỡ vụn văng khắp nơi nhưng may mắn không làm ai bị thương. Uyên Thảo và mọi người đều chứng kiến một cảnh tượng vô cùng khủng khiếp ngay kế bên mình.


Nữ diễn viên Trở về 3 chia sẻ: Lúc vừa xảy ra sự việc trên, Uyên Thảo muốn chết đứng, sau một hồi bình tĩnh và hoàn hồn, cô cho mình rất may mắn thoát khỏi lưỡi hát của tử thần hay nhẹ lắm cũng bị thương và ảnh hưởng cho chuyến lưu diễn vào ngày 1/1/2018 tại Phú Quốc. Uyên Thảo cười thật tươi và cho rằng rất may mắn vì tai nạn xảy ra vào dịp cuối năm.

Hình ảnh của Uyên Thảo sau sự việc vừa diễn ra:


Uyên Thảo tại hiện trường xảy ra sự việc cánh cửa nổ tung nát vụn


Những mảnh vụn của cửa kính mà Uyên Thảo chứng kiến sau một hồi lấy lại bình tĩnh


Hiện trường chỉ còn tay nắm của cánh cửa kính còn nguyên vẹn sau

Clip hiện trường xảy ra vụ thoát chết của nghệ sỹ Uyên Thảo

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận