Tin mới
Ảnh

Tưng bừng buổi lễ ra mắt Công ty TNHH truyền thông giải trí Quốc tế Hoàng Duy

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-30 07:12

Chiều 19/12, nhiều nghệ sĩ và doanh nhân đã đến tham dự và chúc mừng lễ ra mắt công ty TNHH Truyền thông và Giải trí quốc tế Hoàng Duy.

Ngoài doanh nhân Mai Anh Phong, dự lễ ra mắt Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí quốc tế Hoàng Duy còn có nhiều nghệ sĩ đang được khán giả yêu mến: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hoàng Phúc, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, Á hậu Kim Nguyên, ca sĩ Hàn Thái Tú, Đoan Trường, diễn viên Huỳnh Kim Khánh…

 


Doanh Nhân Mai Anh Phong (thứ 2 từ trái sang) cùng nghệ sĩ khách mời tại lễ ra mắt Công ty Hoàng Duy.

Công ty TNHH Truyền thông Giải trí quốc tế Hoàng Duy ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của cộng đồng và nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp. Các chương trình và nội dung do công ty sản xuất bao trùm mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế - xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình.

 


Doanh nhân Mai Anh Phong (bìa trái) cùng phó giám đốc Công ty Truyền thông Hoàng Duy.

Sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ sản xuất sáng tạo và tài năng cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, Côn ty Hoàng Duy có thể cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt, nhanh và hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí của doanh nghiệp, đối tác và công chúng.

Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành truyền thông hiện đại, công ty đưa ra các dịch vụ cốt lõi của ngành quảng cáo với 7 lĩnh vực chính:

Tổ chức các sự kiện, ra mắt sản phẩm mới, lễ khánh thành, động thổ, khởi công; Sản xuất tin tức, bài viết PR trên truyền hình, báo chí và Internet; Sản xuất phóng sự, phim tự giới thiệu, phim quảng bá doanh nghiệp; Tư vấn, lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch truyền thông PR; Xây dựng chiến lược truyền thông Marketing xây dựng thương hiệu.

Ngoài ra, công ty còn tổ chức lễ kỷ niệm công ty, tiệc cuối năm, hội nghị khách hàng, họp báo; Tổ chức road show kích hoạt thương hiệu.

 


Ông Trung Hoàng (thứ 2 từ trái sang) - Giám đốc Công ty Hoàng Duy.

Là tổ chức doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí mới được thành lập, song với sức trẻ, sự sáng tạo cùng thế mạnh các mối quan hệ rộng khắp với các kênh, đài truyền thông, Hoàng Duy cam kết mang đến dịch vụ tốt và giá trị cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của ngành truyền thông và giải trí trong nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển giá trị bền vững, trong tương lai Hoàng Duy sẽ cố gắng trở thành một trong những công ty truyền thông chuyên nghiệp với khả năng thu hút nhân tài, tạo ra việc làm với cơ hội phát triển cho cán bộ công nhân viên.

 


Doanh nhân Mai Anh Phong - người chia sẻ kinh nghiệm cho nhiều bạn trẻ trong kinh doanh.

Cũng trong buổi khai trương Công ty Hoàng Duy, doanh nhân Mai Anh Phong (Giám đốc Công ty Blue Ocean) - một doanh nhân thành đạt với tuổi đời còn rất trẻ, vượt qua bao thăng trầm của cuộc sống để thành đạt - đã có những chia sẻ rất bổ ích. Hy vọng với sự truyền lửa từ thế hệ đi trước, ban lãnh đạo Công ty Hoàng Duy sẽ phát triển ngày một vững mạnh, trở thành công ty giải trí, truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận