Tin mới
5
Phim mới về Tôn Ngộ Không bị chê thảm họa
"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" là tác phẩm được biến tấu từ nhân vật Tề Thiên Đại Thánh. Phim gây ngán ngẩm khi mang đến kịch bản thô vụn, diễn xuất kém cỏi.
Ảnh
Sân khấu TP.HCM kín ghế ngày Tết
Sau thời gian dài đóng cửa, sân khấu tái hoạt động vào những ngày đầu năm mới. Dù đa phần là vở cũ, khán giả vẫn xếp hàng đông để mua vé.
Táo Quân 2022 trước giờ lên sóng
Điểm lại một số yếu tố mới của chương trình Táo Quân 2022, trong đó có sự thay đổi về kịch bản và dàn diễn viên.
Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi chuẩn bị ra mắt vở kịch về đề tài chống dịch “Blouse Trắng”
Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi khẩn trương gấp rút hoàn thiện vở kịch “Blouse Trắng”. Vở diễn Sân khấu kể về thời gian khốc liệt khi Thành Phố Hồ Chí Minh chống chọi lại đại dịch Covid 19. Có sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên của các đoàn và đặc biệt với sự diễn xuất của nữ NSƯT Trịnh Kim Chi.

Trường quay phim đầu tiên ngoài vũ trụ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-01-22 11:01
Space Entertainment Enterprise có kế hoạch xây dựng hãng phim ngoài vũ trụ sau khi cử Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đến ISS quay phim.

Ngày 20/1, Guardian đưa tin Space Entertainment Enterprise (SEE) - đơn vị sản xuất bộ phim ngoài vũ trụ cho Tom Cruise - đang xây dựng trường quay đầu tiên trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS). Ngày hoàn thành dự kiến là tháng 12/2024.

Dự án tổ hợp giải trí mang tên SEE-1 xây dựng cách mặt đất 250 dặm (khoảng 402 km). SEE sẽ tổ chức các sự kiện phim, truyền hình, âm nhạc và thể thao dù chưa xác định được lượng khán giả, cũng như nội dung tạo ra.


Ngành công nghiệp điện ảnh sẽ đạt bước tiến mới khi xưởng phim ngoài vũ trụ hoàn thành. Ảnh: Wire.

Công ty cũng cung cấp trường quay ngoài vũ trụ cho các hãng phim có nhu cầu. Tuy nhiên, SEE cũng có ý định tạo nội dung riêng. Trạm Axiom sẽ tách khỏi sự quản lý của ISS vào năm 2028. Axiom giành được hợp đồng phát triển thương mại vào đầu tháng 1.

Dmitry và Elena Lesnevsky, đồng sáng lập của Space Entertainment Enterprise, nói với Guardian: "SEE-1 là cơ hội đáng kinh ngạc để nhân loại chuyển sang thế giới khác, bắt đầu xem chương trình thú vị ngoài vũ trụ. Dự án tạo ra khả năng giải trí vô hạn, thế giới sáng tạo mới".

Không chỉ cung cấp không gian giải trí mới, đại diện SEE tin tưởng họ mở rộng ngành công nghiệp giải trí toàn cầu trị giá 2.000 tỷ USD.

Axiom là công ty có ý định cử Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đến Trạm vũ trụ quốc tế trong năm nay để quay bộ phim thứ hai trong không gian.

Xuong phim dau tien ngoai vu tru anh 2The Challenge dự kiến ra mắt cuối năm 2022. Ảnh: Deadline.

Ban đầu, Cruise dự định bay vào không gian tháng 10/2021. Chuyến bay sau đó bị hoãn vì không đủ ngân sách 200 triệu USD. Đoàn phim của Tom Cruise sau đó nhường bước cho ê-kíp The Challenge trở thành bộ phim đầu tiên quay ngoài vũ trụ.

The Challenge kể về bác sĩ ngoại khoa được cử lên ISS để phẫu thuật cho nhà du hành vũ trụ (Oleg Novitskiy) bị ốm, không thể trở lại Trái Đất chữa trị. Bộ phim dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...