Tin mới
Ảnh

Trương Bảo Như: “Tôi tự cảm thấy chạnh lòng khi chứng kiến bạn bè, đồng nghiệp mình tỏa sáng”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-08-24 12:08

Với số điểm tuyệt đối từ bộ ba giám khảo là 30 điểm, Trương Bảo Như là thí sinh dẫn đầu nhóm thi thứ 3 tại Duyên dáng Bolero 2019.

Đến với cuộc thi “Duyên dáng Bolero”, Trương Bảo Như- một giọng ca ngọt ngào đến từ Bình Dương đã mang đến những giai điệu vui tươi qua ca khúc “Mưa trên quê hương”. Từng có kinh nghiệm sân khấu, chính vì vậy, bằng lợi thế của mình, Trương Bảo Như đã thể hiện được phần nhảy múa điêu luyện.


Giám khảo Duyên dáng Bolero

Với chất giọng ngọt ngào, sự tự tin và bản lĩnh sân khấu Trương Bảo Như đã mang lại tiết mục truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Đảm nhận vai trò host của chương trình, ca sĩ Mỹ Ngọc phấn khích: “Ngọc rất phấn khích trước phần thể hiện của Như, Như đang truyền năng lượng đến cho Ngọc khiến cho Ngọc muốn bay lên sân khấu nhảy cùng Như luôn”.

Ca sĩ Quang Hà: “Đây là tiết mục rất hay, từ cách hoà âm phối khí, giọng hát đến phong cách biểu diễn”. Siêu mẫu Xuân Lan  nhận xét: “Chị rất thích phần biểu diễn của em, tiết mục mang đến tất cả mọi người thấy được sự tươi mát, trẻ trung và dễ thương. Em là một cô gái dễ thương, nét mặt, sự lúng luyến và đặc biệt nụ cười của em sẽ truyền năng lượng cho mọi ngày. Chị tin chắc rằng, tiết mục này không chỉ được  xem một lần mà sẽ xem nhiều lần để giúp cho mọi người nạp lại năng của ngày mới hay những mệt để cảm thấy yêu đời hơn”.

Nếu như 2 giám khảo trước đã không tiếc lời khen ngợi cho Trương Bảo Như thì giám khảo Phi Nhung phấn khích nhận xét: “Chị không nhận xét gì cả chỉ biết cho em 10 điểm, vũ đoàn 10 điểm”.

Khi nghe những lời nhận xét từ ban giám khảo, Trương Bảo Như đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình trong suốt những năm theo đuổi nghệ thuật. Nữ thí sinh thổ lộ: “Trước tiên em cảm ơn đến gia đình của mình. Cảm ơn ông xã là người đã hoà âm phối khí cho em cũng như cậu con trai là người đã đọc đồng dao trong bài hát. Trước đây, rất nhiều người nói với em, em chưa có đủ duyên và nên buông đi. Rất nhiều lần em ngồi lại, tự ngẫm với chính mình. Và rồi em không buông được. Sau khi lập gia đình em vẫn tham gia nghệ thuật theo một suy nghĩ riêng của em miễn là em được hát, được cống hiến với niềm đam mê của bản thân”. Không hay, khi nhìn những đồng nghiệp của mình như Kha Ly, Quý Bình, Minh Luân được thăng hoa, bản thân Bảo Như cảm thấy chạnh lòng.

“Khi nhìn những người đồng nghiệp, những người bạn của em họ được thăng hoa, phát triển công việc tự bản thân em thấy chạnh lòng. Nếu như ai đó đã nói em không có hoặc không đủ duyên thì chính bản thân em, với Duyên dáng Bolero em sẽ tìm lại cái duyên cho mình”, Bảo Như nghẹn ngào chia sẻ.

Kết thúc đêm thi, phần thi của Bảo Như là tiết mục được các thí sinh trong nhóm 3 lựa chọn nhiều nhất để trở thành tiết mục ấn tượng nhất đêm thi.

Cùng với số điểm tuyệt đối từ bộ ba giám khảo là 30 điểm, Bảo Như chính là thí sinh dẫn đầu nhóm thi thứ 3 tại Duyên dáng Bolero 2019.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...

Tags:


Viết bình luận