Tin mới
4
Trần Kiều Ân khác lạ do tăng cân
Tại sự kiện tổ chức vào chiều 18/8, Trần Kiều Ân xuất hiện với gương mặt tròn trĩnh trông thấy. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đã tăng cân đáng kể.
Ảnh
Dàn người đẹp "Hoa hậu du lịch 2008" trưởng thành sau 10 năm
Mỗi người đẹp đều trưởng thành hơn xưa và có những thành công và vị trí nhất định trong xã hội. Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, họ chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.

Trần Kiều Ân khác lạ do tăng cân

Tại sự kiện tổ chức vào chiều 18/8, Trần Kiều Ân xuất hiện với gương mặt tròn trĩnh trông thấy. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đã tăng cân đáng kể.

Trung tâm Vân Sơn tổ chức Cuộc thi The V Show 2018

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-16 08:01

Trưa ngày (16/1), Vân Sơn cùng Chí Tài có buổi gặp gỡ báo chí để công bố dự án sắp tới do hai người làm chánh chủ khảo được diễn tại sân khấu The Vshow.

Vân Sơn và Chí Tài - 2 giám khảo thường trực The V Show 2018

The V Show 2018 là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn hài kịch. Các thí sinh tham dự (tuổi từ 18-30) có thể đăng ký bất kỳ thể loại âm nhạc nào, từ nhạc trữ tình, bolero, dân ca đến nhạc trẻ, nhạc quốc tế...; thí sinh thi hài kịch có thể đăng ký thi diễn độc thoại, kịch câm hoặc tiểu phẩm theo nhóm. 

Thành phần giám khảo khách mời sẽ luân phiên với sự tham gia của danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ hài Bảo Chung, danh ca Tuấn Ngọc, Trường Vũ, ca sĩ Phi Nhung, Tâm Đoan, Ngọc Ánh... Riêng hai nghệ sĩ Vân Sơn và Chí Tài sẽ "chiếm ghế" giám khảo thường trực cuộc thi.

Các nghệ sĩ chia sẻ, thông qua cuộc thi lần này sẽ tìm kiếm được những gương mặt tài năng trẻ, có thể đào tạo cho Trung tâm Vân Sơn. “Anh em tôi đã muốn có sân chơi thế này từ lâu rồi, nhưng vì lịch diễn quá bận, đến giờ chúng tôi mơi có thể sắp xếp ngồi cùng nhau tổ chức cuộc thi. Những gương mặt nổi trội của The V Show 2018 sẽ được đào tạo tiếp sau cuộc thi, tham gia những chương trình của Nhà hát. Các em chắc chắn sẽ không bị… bỏ quên, để tự bơi như nhiều cuộc thi nghệ thuật khác”, nghệ sĩ Vân Sơn nói thêm.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận