Tin mới
Ảnh

Trung tâm Vân Sơn tổ chức Cuộc thi The V Show 2018

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-16 08:01

Trưa ngày (16/1), Vân Sơn cùng Chí Tài có buổi gặp gỡ báo chí để công bố dự án sắp tới do hai người làm chánh chủ khảo được diễn tại sân khấu The Vshow.

Vân Sơn và Chí Tài - 2 giám khảo thường trực The V Show 2018

The V Show 2018 là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn hài kịch. Các thí sinh tham dự (tuổi từ 18-30) có thể đăng ký bất kỳ thể loại âm nhạc nào, từ nhạc trữ tình, bolero, dân ca đến nhạc trẻ, nhạc quốc tế...; thí sinh thi hài kịch có thể đăng ký thi diễn độc thoại, kịch câm hoặc tiểu phẩm theo nhóm. 

Thành phần giám khảo khách mời sẽ luân phiên với sự tham gia của danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ hài Bảo Chung, danh ca Tuấn Ngọc, Trường Vũ, ca sĩ Phi Nhung, Tâm Đoan, Ngọc Ánh... Riêng hai nghệ sĩ Vân Sơn và Chí Tài sẽ "chiếm ghế" giám khảo thường trực cuộc thi.

Các nghệ sĩ chia sẻ, thông qua cuộc thi lần này sẽ tìm kiếm được những gương mặt tài năng trẻ, có thể đào tạo cho Trung tâm Vân Sơn. “Anh em tôi đã muốn có sân chơi thế này từ lâu rồi, nhưng vì lịch diễn quá bận, đến giờ chúng tôi mơi có thể sắp xếp ngồi cùng nhau tổ chức cuộc thi. Những gương mặt nổi trội của The V Show 2018 sẽ được đào tạo tiếp sau cuộc thi, tham gia những chương trình của Nhà hát. Các em chắc chắn sẽ không bị… bỏ quên, để tự bơi như nhiều cuộc thi nghệ thuật khác”, nghệ sĩ Vân Sơn nói thêm.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận