Tin mới
1
Smartphone tân trang bành trướng toàn cầu
Mỗi năm, thị trường điện thoại tân trang tăng trưởng 13% toàn cầu. Riêng năm ngoái, có khoảng 140 triệu chiếc di động được bán dạng sang tay.
3
Cái chết của máy ảnh DSLR đang đến gần
DSLR (máy ảnh gương lật) sẽ sớm lỗi thời khi công nghệ không gương lật dần khẳng định sự vượt trội và điện thoại là lựa chọn thích hợp hơn cho những người dùng bình thường.
5
Vỡ mộng vì máy đào Bitcoin
"Mỗi ngày 10 USD, tháng 300 USD, 8 tháng hoàn vốn" là phép tính đơn giản của người mới bập bẹ khai thác tiền số. Nhưng thực tế loại đầu tư này còn tiềm tàng rất nhiều rủi ro khác.
Ảnh
Người thổi hồn vào máy đánh chữ cũ
Một người đàn ông Mỹ đã thu gom máy đánh chữ bỏ đi suốt 2 thập kỷ qua để tạo nên những hình nhân tuyệt đẹp từ các linh kiện cũ và hư hỏng.
10 điểm đáng ghét trên iPhone X
Killian Bell, người dùng iPhone X, chia sẻ trên trang Cult of Mac về những phiền phức cô gặp phải với chiếc điện điện thoại mới của mình.

Smartphone tân trang bành trướng toàn cầu

Mỗi năm, thị trường điện thoại tân trang tăng trưởng 13% toàn cầu. Riêng năm ngoái, có khoảng 140 triệu chiếc di động được bán dạng sang tay.
Cái chết của máy ảnh DSLR đang đến gần

DSLR (máy ảnh gương lật) sẽ sớm lỗi thời khi công nghệ không gương lật dần khẳng định sự vượt trội và điện thoại là lựa chọn thích hợp hơn cho những người dùng bình thường.

Triển vọng mới từ lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-03-02 08:03

Vừa qua, ngày 28/02/2018 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ giữa Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK cùng Viện Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp - Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Buổi lễ đã đánh dấu cột mốc quan trọng về sự hợp tác của cả hai trong việc phối hợp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao công nghệ mới; chuyển giao công nghệ kỹ thuật; công nghệ đào tạo, vốn là thế mạnh của mỗi đơn vị.


Đại diện hai bên ký kết văn bản hợp tác

Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK là đơn vị nổi tiếng về đào tạo và tổ chức các chương trình giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Ra đời với sứ mệnh đem đến giải pháp giáo dục hiện đại và toàn diện cho các học viên. Những năm qua, hệ thống đào tạo MGK đã vươn lên và luôn tiên phong trong các hoạt động và chương trình đào tạo cho ngành thẩm mỹ.

Viện Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp là một trung tâm khoa học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung ứng các dịch vụ đào tạo, tư vấn, thực nghiệm về giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam thuộc Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp. Với thế mạnh lâu năm trong lĩnh vực, Viện Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp hiện là đơn vị hàng đầu về giáo dục, nghiên cứu, đào tạo việc làm, cung ứng nguồn lao động lớn cho Việt Nam. 

Tại buổi lễ, Thạc sỹ Trương Thị Diệu Thu, Giám đốc đại diện Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK và Thạc sỹ Phạm Xuân Thu, Phó Viện Trưởng Viện Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp đã đại diện ký kết văn bản thảo thuận hợp tác giữa hai bên. 

Nội dung hợp tác nêu rõ, các bên sẽ phối hợp tổ chức các lớp sư phạm dạy nghề dạy trình độ sơ cấp nghề, cao đẳng nghề theo quy định của pháp luật tuyển sinh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai bên sẽ cùng nhau chia sẻ thế mạnh, lợi ích cũng như cùng hỗ trợ nhau trong quá trình tổ chức đào tạo và hướng dẫn học viên.

Thỏa thuận hợp tác này là một giải pháp nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề dạy trình độ sơ cấp, cao đẳng và trung cấp nghề.

Tại Việt Nam, lao động dù nhiều, nhưng lao động có trình độ thì rất hạn chế. Với bối cảnh nhu cầu đào tạo, giáo dục nghề nghiệp ngày càng trở nên quan trọng, mang tính cấp bách như hiện tại, việc hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng để đẩy mạnh phát triển lĩnh vực. Thế mạnh của mỗi bên sẽ giúp bên còn lại, cùng nhau hỗ trợ phát triển, đưa công cuộc giáo dục và đào tạo nước nhà lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

Trung Hoàng

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

Tags:


Viết bình luận