Tin mới
Ảnh
Ngôi làng không đàn ông ở châu Phi
Umoja là nơi trú ẩn cho phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực, lạm dụng tình dục. Đàn ông không được phép đến đây suốt 33 năm qua.

sunwin | sunwin

Trẻ nhỏ khóc thét vì bị khỉ tấn công trong khu du lịch ở Sơn La

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-07-12 09:07
Đang tham quan khu du lịch Rừng Vàng (TP Sơn La), một cháu nhỏ khóc thét vì bị khỉ tấn công. Đại diện khu du lịch cho rằng khỉ nhảy vào đòi ăn gây xước tay cho cháu bé.

Theo chia sẻ của chị Tr. (phường Tô Hiệu, TP. Sơn La), chiều 9/7, gia đình chị đưa con gái là cháu N.N.K. (sinh năm 2016) tham quan khu du lịch Rừng Vàng và xảy ra sự việc con chị bị khỉ cắn vào tay.

Khi được hỏi về tình hình sức khỏe của cháu bé, chị Tr. cho biết vết thương ở tay của con gái chị chỉ xây xước nhẹ và gia đình cũng đang theo dõi nhưng tâm lý cháu bé sợ hãi.

"Em sốt ruột lắm nhưng con em còn bé quá, gia đình đang theo dõi. Cả đêm hôm sau em thức đến 4h, 5h sáng trông cháu, lo lắng không biết cháu có bị sao không", chị Tr. lo âu.

Kể về sự việc, chị Tr. cho biết lúc nhìn thấy mấy con khỉ đó, nghĩ nó thân thiện nên bảo con gái đứng lại gần để chụp hình nhưng do bị động, không lường trước được nên cháu bị một con khỉ nhảy vào cắn, khiến cháu rất sợ hãi, kêu khóc.

Sau đó, chị Tr. có xuống gặp người của khu du lịch để trình bày sự việc, xử lý chỗ bị xây xước thì được cho rượu sát khuẩn.

Liên hệ với khu du lịch Rừng Vàng để tìm hiểu về vụ việc, người của khu du lịch tên Gấm cho biết đó là khỉ tự nhiên, về từ lâu rồi sinh sôi nảy nở. Cơ sở đã báo với kiểm lâm nhưng chưa bắt được.

"Hôm 9/7, hai vợ chồng Tr. xuống khu du lịch chơi, cho khỉ ăn sau đó khỉ nhảy vào đòi ăn gây xước tay bé. Em còn bôi thuốc cho cháu và nói chuyện với vợ chồng chị Tr. là quên không nhắc về đàn khỉ", bà Gấm cho biết.

Theo Hân Nguyễn/Tiền Phong

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...