Tin mới
Ảnh

Trấn Thành "nổi đóa" vì bị "ném đá" khi không biết Duy Nhân là ai

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-05-09 08:05

Vừa chia sẻ một đoạn tâm sự vào 7/5 với nội dung không biết Duy Nhân là ai cho đến khi anh ta mắc bệnh hiểm nghèo, Trấn Thành đã nhận vô số gạch đá từ dư luận. Trước những phản ứng của người hâm mộ, nam danh hài - MC vừa có những phản hồi trên trang cá nhân.

Trong những dòng trạng thái mới nhất của mình, Trấn Thành phân trần những gì mình viết vừa qua, đồng thời cũng không quên giải thích về nụ cười trong chương trình Thách thức danh hài, anh dành cho Lệ Rơi.

 

 

Trấn Thành
Dòng status mới nhất của Trấn Thành để phân trần chuyện bị mọi người hiểu lầm.

Cụ thể, Trấn Thành viết: "Không định lên tiếng đâu, nhưng khổ cho tôi cái nỗi, những người chỉ trích tôi toàn fan tôi không hà. Thôi thì lại phải làm 1 chuyện hết sức thừa thãi là: trần tình. Tôi thấy dạo này các bạn trẻ yêu thương ai đó, thần tượng ai đó rất nhanh và cũng sẽ dễ dàng quay lưng lại với người đó với tốc độ nhanh gấp đôi chỉ vì một chuyện gì đó rất không liên quan.

Hôm qua tôi có chia sẻ về Duy Nhân, trong bài tôi có nói là tôi chưa hề quen biết Duy Nhân cho đến khi biết anh ta mắc bệnh hiểm nghèo, thế là tôi đọc được một rổ còm-men (comment) bảo là tôi phách lối, ngạo mạn, chảnh chọe, Duy Nhân như thế, làm chung showbiz như thế mà không biết là sao?"

 

 

Trấn Thành
Duy Nhân vừa qua đời vì căn bệnh ung thư máu.

"Tôi bó tay luôn! Tôi không biết thì nói thật là tôi không biết, chứ các bạn bắt tôi phải nói như thế nào đây? Bộ cứ ở trong showbiz là tôi phải biết hết mọi người còn lại hay sao? Tội nghiệp tôi, tôi ít xem phim truyền hình, tôi không biết thật.

Các bạn đang đẩy tôi vào một tình huống rất oái oăm là viết chia sẻ về một đời đã mất và vô tình mất luôn những người đang có. Mong các bạn hiểu" - anh phân trần trong sự khó hiểu của mọi người dành cho mình.

 

Trấn Thành

 

Riêng về nụ cười của anh trong chương trình Thách thức danh hài với phần biểu diễn của Lệ Rơi, anh viết: "Về nụ cười tôi dành cho Lệ Rơi. Sau khi Lệ Rơi ẵm 20 triệu quá dễ dàng sau nụ cười rối nội tạng của tôi, không ít fan thề quay lưng, tẩy chay, thậm chí nguyền rủa tôi không thương tiếc trong khi trước đó mới nói yêu tôi thắm thiết.

Tôi nghĩ cũng buồn. Thế đâu là cách chúng ta yêu thương, mến phục một con người đây??? Sẽ yêu vì nhiều thứ người ta làm ra trong một thời gian dài và sẽ ghét ngay sau khi họ làm một hành động khó hiểu nhưng phật ý mình sao?

Tôi chia sẻ thế này, về Lệ Rơi, tại sao tôi cười? Vì tôi vô tình lỡ được xem clip anh ấy hát trên Youtube, và phải công nhận: đây là giọng hát đạt tới một level mà chưa ca sĩ nào trên thế giới hát được - 'không đúng một note nào'.

Trong các clip anh ấy thể hiện, cái mặt thì thật thà, giọng hát thì dở khủng khiếp, nhưng lại tự tin trên mức quy định, rất say sưa và đam mê tột đỉnh, vậy sao không cười cho được. Cho đến khi tôi gặp anh ấy trên sân khấu của Thách thức danh hài, nó như cái cảm giác bạn gặp được một nhân vật khoa học viễn tưởng hay truyện tranh mà bạn thích thú bước ra đời thật ấy. Vì cái dư chấn đó nên chỉ cần anh ấy hát đúng cái kiểu như anh ấy đã từng là y như rằng tôi cười văng bộ đồ lòng ra rồi nhặt lại, nuốt vào và cười tiếp.

Tại sao chị Việt Hương không cười như vậy, vì chị ấy chưa được xem clip, nếu không, tôi tin chị ấy cũng sẽ như vậy! Nói thẳng là anh ấy ăn may. Hậu (Lệ Rơi) hát dở, anh ấy cũng biết như vậy, nhưng anh ấy vẫn rất tự tin, đam mê, và vẫn say sưa hát vì.... just for fun, cho vui thôi. Mà làm cho vui thì dĩ nhiên sẽ có người cười, cười vì vui thật, chứ cũng chẳng phải để nhạo anh ấy đâu.".

 

Trấn Thành

 

Anh cũng không quên nhấn mạnh: "Và các bạn đâu cần mắng nhiếc tôi đâu, nếu có mắng, thì người đầu tiên phải là nhà tài trợ của chương trình, người trực tiếp chịu thiệt hại 20 triệu đồng. Nhưng may mắn tôi lại thấy họ không làm thế mà ngược lại rất vui vẻ với những gì tôi dành cho cuộc chơi Thách thức danh dài. Vì vậy, nếu các bạn cảm thấy thật quá dễ dàng để có được một số tiền lớn như vậy, thì các bạn hãy thử đăng ký chương trình vào mùa sau để chọc tôi cười nhé! Chúc các bạn may mắn!".

Vừa qua, dư luận bàng hoàng với thông tin Duy Nhân qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu. Cũng như đại đa số các nghệ sĩ khác, Trấn Thành ngay lập tức lên trang cá nhân chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình, người thân, bạn bè và những người hâm mộ nam người mẫu Duy Nhân. 

 

 

Trấn Thành
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Trấn Thành vào hôm qua, ngày 07/05.

Cũng trong dòng chia sẻ này, anh thừa nhận mình chưa từng biết đến người mẫu Duy Nhân cho đến khi thông tin anh bị ung thư máu tràn ngập khắp các mặt báo. 

Tuy nhiên, trái ngược với một số sự ủng hộ từ mọi người, Trấn Thành bị ném đá nhiều người cho rằng anh phách lối, chảnh chẹ... khi không biết Duy Nhân là ai, dù đều cùng sống trong showbiz, chung nồi cơm của Tổ nghề.

 

Trấn Thành

 

Trấn Thành
Một trong số những bình luận làm Trấn Thành "nổi đóa".

Theo TT&VH

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận