Tin mới
2
Á hậu Dương Yến Phi làm vedette cho BST Áo dài Sen
Tối 30/9, Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 Dương Yến Phi được NTK Nguyễn Tuấn mời làm vedette cho BST Áo dài Sen trình diễn trong chương trình "Thế giới thời trang" tại NVH Thanh niên TP.HCM.
5
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh
Thí sinh mang số báo danh 018 Giang Ngọc Bích xuất sắc giành giải Hoa hậu quý bà
Sở hữu gương mặt xinh đẹp với lối diễn tự tin trong 3 phần trong cuộc thi, thí sinh mang số báo danh 018 Giang Ngọc Bích đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành được giải Hoa hậu quý bà trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris được diễn ra vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF.
Thí sinh Việt Nam - Vũ Lan Anh đăng quang với vương miện Hoa hậu
Trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris. Chương trình được diễn ra hoành tráng vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam - Vũ Lan Anh.

Thí sinh Việt Nam - Vũ Lan Anh đăng quang với vương miện Hoa hậu

Trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris. Chương trình được diễn ra hoành tráng vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam - Vũ Lan Anh.

Trà My Next Top catwalk cùng phụ nữ khuyết tật nhân ngày 20/10

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-20 04:10

Á quân Next Top Model 2011 cùng Nhã Trúc, Next Top Model 2012 và Ngọc Châu - Quán quân Next Top Model 2016 tổ chức sự kiện thời trang cho phụ nữ khuyết tật tại TP.HCM sáng 20/10.

Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 1
Sự kiện trình diễn và chụp ảnh thời trang "Inside Out 2 - Vẻ đẹp nội tâm" là hoạt động cộng đồng được tổ chức tại TP.HCM vào sáng 20/10, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Trà My - Á quân Vietnam's Next Top Model 2011 là một trong những người mẫu chuyên nghiệp trình diễn cùng các "người mẫu" không chuyên là những phụ nữ khuyết tật.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 2
Các người mẫu được chia thành từng cặp, mỗi người mẫu chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt người mẫu không chuyên cùng trình diễn. Tất cả đều diện trang phục màu trắng tinh khôi.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 3
Trà My Next Top là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi này những mùa đầu tiên. Cô được biết đến với vẻ đẹp baby và mái tóc tém ngắn, sau đó cô để tóc dài và thay đổi hình tượng.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 4
Cùng tham gia catwalk có Ngọc Châu - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Từng cặp người mẫu trình diễn chung được chọn trang phục phù hợp với nhau. Hầu hết người mẫu không chuyên đều là thành viên của câu lạc bộ Phụ nữ Khuyết tật tại TP.HCM. Họ cùng chia sẻ khó khăn và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 5
Chương trình do các doanh nhân hảo tâm tại TP.HCM quyên góp tiền và tổ chức, nhằm mục đích tạo ra một dịp trang điểm, chưng diện, thể hiện vẻ đẹp của bản thân và lưu giữ những hình ảnh đẹp cho các phụ nữ khuyết tật.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 6
"Là phụ nữ, ai cũng muốn mình xinh đẹp và được thể hiện điều đó trước mọi người. Vậy nên, trong ngày 20/10, chúng tôi muốn mang lại một kỷ niệm đẹp cho những phụ nữ khuyết tật vốn ít có điều kiện làm đẹp và chụp những hình ảnh đẹp. Những hình ảnh này sẽ được họ lưu giữ, chia sẻ với người thân và giúp họ tự hào về bản thân" - đại diện ban tổ chức nói với Zing.vn.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 7
Với những người mẫu gặp khó khăn về việc di chuyển, ban tổ chức vẫn cố gắng sắp xếp để họ có thể thực hiện màn catwalk riêng tại sự kiện, trong sự cổ vũ của những người tham dự.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 8
Ban tổ chức mong muốn thông qua chương trình quyên góp được thêm những chiếc xe lăn và nhiều vật dụng khác để giúp phụ nữ khuyết tật cải thiện, làm chủ cuộc sống.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 9
Trước khi lên sân khấu trình diễn, các chị em được những ê-kíp làm đẹp chăm chút về đầu tóc, diện mạo.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 10
Việc cắt tóc được thực hiện từ sớm, ngay tại sảnh sân khấu diễn thời trang, và hoàn tất trước khi sự kiện thời trang bắt đầu.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 11
Còn trong phòng thay đồ, các thợ trang điểm cũng tất bật làm đẹp cho chị em khuyết tật. Dù làm việc không ngơi tay, họ vẫn vui vẻ vì được tham gia một sự kiện ý nghĩa.
Tra My Next Top catwalk cung phu nu khuyet tat nhan ngay 20/10 hinh anh 12
Người mẫu Nhã Trúc (thứ 6 từ phải sang) - thí sinh được yêu thích nhất của Vietnam's Next Top Model 2012 - là người tham gia nhiệt tình vào khâu tổ chức chương trình. Cô tổ chức nhóm trang điểm, huấn luyện catwalk và hỗ trợ chụp ảnh.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com