Tin mới
5
Mây thấu kính lạ mắt vây quanh đỉnh núi Bà Đen
Một đám mây có tạo hình lạ mắt vây quanh đỉnh núi Bà Đen sáng 24/11 khiến du khách thích thú. Một số người đã chụp ảnh, quay clip khi chứng kiến cảnh tượng thiên nhiên này.
Ảnh
Tuyết rơi dày đặc trên đỉnh Fansipan
Lần đầu trong mùa đông năm nay, tuyết rơi trên đỉnh Fansipan khi nền nhiệt dưới 0 độ C kèm độ ẩm cao. Tình trạng này có thể tiếp diễn trong hai ngày tới.

TP.HCM bắn pháo hoa mừng lễ 30/4

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-04-21 10:04

Sau một năm dịch kéo dài, người dân TP.HCM sẽ được chiêm ngưỡng pháo hoa nghệ thuật vào dịp nghỉ lễ 30/4.

Chiều 20/4, ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao, cho biết 30/4 năm nay, thành phố sẽ bắn pháo hoa mừng kỷ niệm 47 năm thống nhất đất nước.

Theo ông Nam, trải qua một năm chống dịch với tình hình kinh tế khó khăn, TP.HCM chỉ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 điểm thay vì 5 điểm như mọi năm, gồm khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (TP Thủ Đức) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Trong đó, điểm bắn tầm cao ở hầm sông Sài Gòn còn tầm thấp ở Đầm Sen.


Điểm bắn pháo hoa đầu hầm sông Sài Gòn. Ảnh: Quỳnh Danh.

Ông Nam cho biết thông thường, TP.HCM sẽ có nhiều đợt tổ chức bắn pháo hoa trong năm. Tùy theo năm, số lượng điểm bắn có thể nhiều hơn. "Ví dụ năm tròn, năm chẵn như 2010, 2020, 2030... số lượng điểm bắn pháo hoa sẽ nhiều hơn. Đặc biệt là vào các dịp Tết", ông Nam cho biết.

Năm 2021, TP.HCM phải liên tục hủy bỏ bắn pháo hoa nghệ thuật vào các dịp quan trọng trong năm như lễ 30/4-1/5, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán vì dịch Covid-19 bùng phát.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận