Tin mới
1
Lưu Đức Hoa lộ vẻ tiều tụy
Thiên vương Hong Kong bận rộn tham gia sự kiện và chuẩn bị cho nhiều dự án mới. Lịch trình dày đặc khiến sức khỏe nam diễn viên suy giảm.
Ảnh
Vì sao Miley Cyrus hay thè lưỡi khi chụp ảnh?
Sau 14 năm kể từ thành công của "Hannah Montana", Miley Cyrus vẫn có nhiều sự thật ít người biết, nhất là câu chuyện đằng sau điệu bộ thè lưỡi khi chụp ảnh.
NSƯT Trịnh Kim Chi có mặt tại các tỉnh miền Trung trao 2,36 tỷ đồng cho bà con
Sau khi thực hiện chương trình 'Thương Lắm Miền Trung' để kêu gọi ủng hộ giúp đỡ 'khúc ruột' miền Trung sau những khó khăn của bão lũ gây ra để lại những hậu quả nặng nề. NSƯT Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ, các mạnh thường quân đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn phần nào với người dân tại nơi đây.
Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020
Vượt qua 34 thí sinh trong đêm chung kết, Đỗ Thị Hà đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

Lưu Đức Hoa lộ vẻ tiều tụy

Thiên vương Hong Kong bận rộn tham gia sự kiện và chuẩn bị cho nhiều dự án mới. Lịch trình dày đặc khiến sức khỏe nam diễn viên suy giảm.

Top 10 HHVN Mỹ Hạnh tham gia chương trình "Đẹp vì cộng đồng"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-07-28 10:07

Mỹ Hạnh từng đoạt 2 giải thưởng lớn trong năm 2012, đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Người đẹp xứ dừa và top 10 HHVN. Hiện nay, Cô nàng 9x đa tài ngoài biểu diễn thời trang, hiện nay cô đang tham gia đóng kịch và phim ảnh. 


Tối qua (27/7), Mỹ Hạnh tham gia buổi biểu diễn chương trình thời trang để gây quỹ giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình từ thiện "Đẹp vì cộng đồng" được tổ chức lần thứ nhất tại nhà hàng sang trọng Quận Tân Phú với chủ đề (Quỳnh Paris - Đẹp vì cộng đồng).


Không cầm lòng được trước những hoàn cảnh khó khăn, Mỹ Hạnh đã tham gia đấu giá và đem về cho mình chiếc điện thoại giá 20tr với giá khởi điểm là 6tr. Người đẹp có tấm lòng từ thiện này được mọi người vỗ tay hoan hô nhiệt liệt. 

Một số hình ảnh buổi đấu giá và diễn catwalk của người đẹp Mỹ Hạnh:

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận