Tin mới
5
Lý Hải bất ngờ công bố chủ đề phim Lật Mặt 4 - Nhà có khách
Gần 1 tháng trời quay ròng rã, quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Đà Lạt, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim “Lật Mặt 4” của đạo diễn Lý Hải đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Tiệc đóng máy để chiêu đãi đoàn phim Lý Hải bất ngở công bố chủ để cho Lật mặt 4 với tên gọi "Nhà có khách".
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Tom Cruise hé lộ hình ảnh đầu tiên của bom tấn "Top Gun 2"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-06-01 02:06

 Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng bộ phim "Top Gun: Maverick" kể về câu chuyện của phi công Maverick tài hoa cũng được bấm máy.

Mới đây, nam tài tử Tom Cruise đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân hình ảnh đầu tiên về bộ phim Top Gun: Maverick, hé lộ tạo hình mới của nhân vật Maverick trứ danh.

Tom Cruise he lo hinh anh dau tien cua bom tan 'Top Gun 2' hinh anh 1
Tom Cruise đã đăng tải hình ảnh này kèm dòng hastag #Day1 (Ngày đầu tiên). Ảnh: Variety.

Hình ảnh mà ngôi sao người Mỹ đăng tải cho thấy nhân vật mang tính biểu tượng của anh đang nhìn vào chiếc chiến đấu cơ Tomcat F-14A. Khẩu hiệu "Feel the need" (Tạm dịch: Cảm thấy cần thiết) nhằm ám chỉ đến một trong những câu thoại nổi tiếng của phần phim đầu tiên: "I feel the need - the need for speed" (Tạm dịch: Tôi cảm thấy cần thiết - sự cần thiết của tốc độ).

Cốt truyện Top Gun 2 được giữ kín, nhưng từ những tiết lộ trước đây của các nhà sản xuất thì nhân vật Maverick sẽ là một người hướng dẫn bay. Bộ phim sẽ có bối cảnh hiện đại, với công nghệ bay không người lái và máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm. 

"Không quân bây giờ rất khác so với năm 1986. Nó đã là một thế giới hoàn toàn khác, tôi thật sự muốn mang đến những trải nghiệm thực tế nhất cho khán giả của mình", đạo diễn Joseph Kosinski chia sẻ.

Tom Cruise he lo hinh anh dau tien cua bom tan 'Top Gun 2' hinh anh 2
Top Gun là bộ phim đã đưa Tom Cruise trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood. Ảnh: Hollywood Reporter.

Hiện chỉ các nhà sản xuất chỉ mới hé lộ ngôi sao hành động Tom Cruise là diễn viên chính của phim, còn lại những nhân vật khác vẫn đang được giấu kín. Bộ phim sẽ do đạo diễn Joseph Kosinski chỉ đạo và Brave Eric Warren Singer, người đứng sau tác phẩm American Hustle, giữ vai trò biên kịch.

Top Gun là bộ phim ra đời năm 1986 kể về câu chuyện của anh chàng phi công hào hoa Maverick. Bộ phim thành công vang dội về mặt doanh thu khi chi phí sản xuất chỉ khoảng 15 triệu USD nhưng mang về đến 356 triệu USD trên toàn thế giới. 

Bom tấn Top Gun: Maverick sẽ được ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 12/7/2019, đúng 33 năm sau phần phim đầu tiên.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận