Tin mới
2
"Facebook quá xem thường cộng đồng marketing VN"
Trong nhiều bản cập nhật gần đây, hàng loạt tài khoản của các công ty marketing chuyên nghiệp đã bị khóa gây thiệt hại cho nhiều chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng.
Ảnh
Người thổi hồn vào máy đánh chữ cũ
Một người đàn ông Mỹ đã thu gom máy đánh chữ bỏ đi suốt 2 thập kỷ qua để tạo nên những hình nhân tuyệt đẹp từ các linh kiện cũ và hư hỏng.
10 điểm đáng ghét trên iPhone X
Killian Bell, người dùng iPhone X, chia sẻ trên trang Cult of Mac về những phiền phức cô gặp phải với chiếc điện điện thoại mới của mình.

"Facebook quá xem thường cộng đồng marketing VN"

Trong nhiều bản cập nhật gần đây, hàng loạt tài khoản của các công ty marketing chuyên nghiệp đã bị khóa gây thiệt hại cho nhiều chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng.

Toàn cảnh sự kiện Google I/O: Android O, Assistant thông minh hơn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-05-18 12:05

Tại sự kiện I/O 2017, Google đã công bố một số thông tin quan trọng như số lượng thiết bị hoạt động vượt qua con số 2 tỷ, trợ lý ảo Assistant có mặt trên iPhone, AI thông minh.

Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 1
Android vượt qua 2 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng: Giám đốc điều hành Sundar Pichai tiết lộ trong buổi lễ rằng số lượng thiết bị Android hoạt động hàng tháng vượt qua 2 tỷ, tính cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, Android Wear, TV Android và một số thiết bị tiện ích khác có sử dụng Android.
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 2
Trợ lý của Google có thể hiểu thế giới xung quanh: Với công nghệ Google Lens, trợ lý ảo của Google giờ đây có thể phân tích thế giới xung quanh với sự trợ giúp của camera trên điện thoại thông minh. Về cơ bản, Google Lens khá giống với Bixby Vision trên Galaxy S8. 
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 3
Trợ lý ảo Google trên iPhone: Trợ lý ảo của Google giờ đây đã xuất hiện trên iOS dưới dạng ứng dụng độc lập. Ứng dụng này cung cấp một số tính năng tương tự như trên Android nhưng hạn chế hơn.
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 4
Google Home có khả năng điện thoại: Giống như Amazon, Google đang biến chiếc loa thông minh của hãng thành điện thoại. Trong vài tháng tới, tất cả chủ sở hữu Google Home sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí ở Mỹ và Canada. 
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 5
Google Home hữu ích hơn: Loa thông minh của Google là một trong những thiết bị tốt nhất trên thị trường. Nhưng công ty đã công bố một loạt các tính năng mới và cập nhật khác cho Google Home. Giờ đây, thiết bị có thể kiểm soát HBO Now, Hulu, SoundCloud, Deezer.
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 6
Google Photos nhiều tính năng hơn: Google Photos được cập nhật một loạt các tính năng mới. Ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý các chia sẻ cho người khác, Shared Libraries,...và khả năng loại bỏ vật thể không mong muốn trong ảnh.
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 7
Thiết bị đeo thực tế ảo: Tham vọng của VR của Google sẽ là thiết bị đeo thực tế ảo không cần điện thoại hay PC. Bộ thiết bị này theo dõi không gian ảo bằng một thứ mà Google gọi là "WorldSense", được hỗ trợ bởi công nghệ từ hệ thống thực tế tăng cường Tango.
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 8
Android O phiên bản beta: Google vừa tung ra phiên bản Android O beta dành cho các nhà phát triển. Nếu có hứng thú với các tính năng mới và một số cải tiến thì người dùng có thể đăng kí thử nghiệm (chỉ dành cho điện thoại Pixel hoặc Nexus). 
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 9
Android Go sẽ chạm tới hàng tỷ người dùng: Android Go, được xây dựng trên Android O, đi kèm với một bộ ứng dụng Google tinh chỉnh, yêu cầu ít bộ nhớ để chạy. Với Android Go, CEO Pichai của Google mong muốn đưa người sử dụng trực tuyến bằng công nghệ điện thoại thông minh và đạt hàng tỷ người dùng.
Toan canh su kien Google I/O: Android O, Assistant thong minh hon hinh anh 10
Chip AI: Công nghệ AI củng cố mọi thứ từ trợ lý ảo, khả năng tìm kiếm của Google Photos và AlphaGo. Trong bài phát biểu khai mạc của I/O, Pichai đã công bố bộ xử lý Tensor thế hệ tiếp theo của Google. Với con chip này Google dễ dàng nắm bắt mọi tiến bộ thú vị mà máy học tập, các bước đột phá về công nghệ thông tin cùng hiệu suất trong tương lai.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận