Tin mới
1
"Bác Hiệp Khùng đây, nhà bác cháy hết rồi"
Ông Hiệp cầm bình cứu hỏa lao lên tầng 2 nhưng phải nhanh chóng chạy ngược trở lại. Hàng chục gia đình bệnh nhi ở khu trọ nhân ái 15.000 đồng bỗng chốc mất tài sản và nơi ở.
Ảnh
Mường Lát tan hoang sau cơn lũ dữ
Huyện Mường Lát (Thanh Hóa) chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ với 4 người chết, 3 người mất tích. Nhiều nhà cửa, trường học,... bị hư hỏng, ngập trong bùn đất.
Hàng trăm nhà ven sông Mã bị nhấn chìm
Lũ sông Mã lên nhanh khiến hàng trăm căn nhà ven sông ngập sâu trong nước. Người dân vội vàng chạy lũ, nhiều hộ không kịp di dời tài sản.

"Bác Hiệp Khùng đây, nhà bác cháy hết rồi"

Ông Hiệp cầm bình cứu hỏa lao lên tầng 2 nhưng phải nhanh chóng chạy ngược trở lại. Hàng chục gia đình bệnh nhi ở khu trọ nhân ái 15.000 đồng bỗng chốc mất tài sản và nơi ở.
Hàng trăm người dập đám cháy lớn ở Hà Nội

Đám cháy bốc lên từ căn nhà trên đường Đê La Thành (Quận Đống Đa, Hà Nội) rồi lan ra 8 ngôi nhà gần đó. Hàng trăm cảnh sát dập lửa nhưng hơn 1 giờ đám cháy vẫn chưa được khống chế.

Tổ trưởng dân phố bị “tố” dâm ô bé gái 12 tuổi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-06-01 01:06

Khi sang nhà rủ bạn đi bơi, cháu N.A bị ông V.Th kéo vào nhà rồi thực hiện hành vi dâm ô, sờ soạng vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Điều đáng nói, ông T. hiện đang là Tổ trưởng 1 tổ dân phố ở Hà Nội.

Theo đơn trình báo của chị N.T.N (36 tuổi, trú tại phường Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội) phản ánh về việc con gái chị là cháu N.A (12 tuổi) bị ông V.T (48 tuổi, Tổ trưởng Tổ dân phố) dâm ô.

Cụ thể, trong đơn chị N. cho biết con gái chị là bạn thân của con gái ông Vũ Th: Vào chiều ngày 22/5/2018, con tôi có xuống nhà ông Th. để rủ con gái ông này là cháu T.G đi bơi. Mặc dù con gái ông Th. đã đi bơi trước đó không có ở nhà, thế nhưng ông này lại bảo không biết và bế con tôi vào phòng. Lúc này, ông Th. đã có những hành động xâm hại đến thân thể con gái tôi.

Theo lời kể của mẹ nạn nhân: “Sau khi bị ông Th. có hành vi dâm ô thì cháu vẫn đi bơi, khi về đến nhà, cháu kể với tôi. Sau khi phát hiện sự việc, tôi đã làm đơn trình báo công an. Ban đầu ông Th. xuống nhà tôi xin lỗi và cho rằng đó chỉ là hiểu nhầm và ông không có bế con gái tôi. Tuy nhiên khi trích xuất camera thì thấy ông Th. thò tay ra bế con gái tôi. Khi lên công an làm việc, ông ta thừa nhận có bế con gái tôi, nhưng không thừa nhận hành vi đồi bại.


Tổ trưởng dân phố bị “tố” dâm ô bé gái 12 tuổi (Ảnh minh họa)
Tổ trưởng dân phố bị “tố” dâm ô bé gái 12 tuổi (Ảnh minh họa)

Theo những gì mà bé gái (nạn nhân) kể lại với gia đình thì sau khi ông Th. bế cháu bé vào nhà đã có những hành động thể hiện hành vi dâm ô, vạch quần và sờ vào vùng kín của cháu bé". 

“Bản thân gia đình tôi và cháu rất hoang mang đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để có kết luận cuối cùng, để chúng tôi an tâm và để đảm bảo cho các cháu nhỏ của cư dân tổ dân phố không bị rơi vào trường hợp như con tôi”, mẹ cháu bé bức xúc chia sẻ.

Để thông tin phản ánh khách quan, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Trung xác minh sự việc. Một lãnh đạo phường cho biết: “Về sự việc này phường cũng đã có nhận được thông tin tố cáo, hiện chúng tôi đang cho tiến hành kiểm tra xác minh thông tin”.

Trao đổi với chúng tôi , một lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cũng xác nhận: “Hiện chúng tôi đã cho cháu bé đi làm giám định, khi nào có kết quả giám định chúng tôi sẽ trả lời”.

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận