Tin mới
3
Celine Dion bị hắt hủi
Giới phê bình âm nhạc và người hâm mộ bức xúc khi Celine Dion bị loại khỏi danh sách 200 ca sĩ vĩ đại nhất của tạp chí Rolling Stone.
Ảnh
Ca sĩ có thẻ đen quyền lực
Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

Celine Dion bị hắt hủi

Giới phê bình âm nhạc và người hâm mộ bức xúc khi Celine Dion bị loại khỏi danh sách 200 ca sĩ vĩ đại nhất của tạp chí Rolling Stone.

Tình trạng bệnh liệt cơ mặt của Justin Bieber

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-07-20 12:07
Nam ca sĩ Justin Bieber sẽ biểu diễn tại lễ hội mùa hè Lucca, Italy. Đây là sân khấu đầu tiên của anh sau 6 tuần nghỉ ngơi để điều trị bệnh.

Ngày 19/7, Daily Mail đưa tin nam ca sĩ Justin Bieber khởi động lại chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Justice sau 6 tuần nghỉ ngơi để điều trị hội chứng Ramsay Hunt.

Sân khấu trở lại của ngôi sao 28 tuổi dự kiến diễn ra vào ngày 31/7 tại Piazza Napoleon, Tuscany, Ý. Màn trình diễn thuộc khuôn khổ lễ hội mùa hè Lucca.

Chuyến lưu diễn Justice chính thức bắt đầu từ tháng 2, tuy nhiên, vào tháng 6, Justin Bieber thông báo hoãn một số buổi biểu diễn tại Bắc Mỹ vì "bị ốm".

Về sau, giọng ca Peaches tiết lộ trên tài khoản mạng xã hội chính thức rằng anh đang mắc hội chứng Ramsay Hunt. Căn bệnh khiến toàn bộ phần mặt bên phải của anh bị liệt tạm thời.


Hội chứng Ramsay Hunt khiến phần mặt phải của Justin Bieber bị liệt tạm thời. Ảnh: The Guardian.

"Tôi ước chuyện không phải như vậy nhưng rõ ràng, cơ thể tôi đang nói rằng tôi cần giảm tốc độ. Tôi hy vọng mọi người có thể thông cảm. Tôi sẽ sử dụng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại 100% trạng thái nhằm làm lại những điều tôi vốn được sinh ra để thực hiện", Justin Bieber chia sẻ.

Ngày 17/7, nam ca sĩ Usher chia sẻ với Extra về tình trạng hiện tại của Justin Bieber: "Cậu ấy đang rất ổn. Tôi gặp cậu ấy trong kỳ nghỉ ở Idaho, và chúng tôi đã sắp xếp thời gian để đi chơi cùng nhau. Tôi nghĩ dù cậu ấy đang trải qua bất cứ điều gì, thực sự tuyệt vời khi thấy cậu ấy nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ và gia đình mình".

Sau khi hoàn thành màn biểu diễn tại Italy, Justin Bieber dự kiến tiếp tục chuyến lưu diễn tại châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và Australia. Giới truyền thông Mỹ cho biết ngày tổ chức của các buổi biểu diễn bị hoãn tại Bắc Mỹ chưa được xác nhận, nhưng chúng sẽ được công bố "rất sớm".

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận