Tin mới
Ảnh
Người thân ngã quỵ trước 6 cỗ quan tài
Chứng kiến 6 quan tài lần lượt được đưa vào cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức), người thân ngã quỵ và gào khóc trong đau đớn.
Cuộc sống trong căn nhà 4 m2 ở TP.HCM
Gia đình 5 người của bà Phạm Thị Hải sống trong căn nhà 4 m2 ở quận Bình Thạnh. Dù chật chội, bất tiện, họ buộc phải làm quen vì chưa có điều kiện để dời đi.

Tìm thấy 2 chỉ vàng trong gói quà cứu trợ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-10-30 09:10

Phát hiện 2 chỉ vàng bên trong chiếc áo khoác bò được đoàn thiện nguyện trao tặng, anh Minh (Hà Tĩnh) trình báo chính quyền nhờ tìm người trả lại.

Ngày 29/10, chính quyền xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đăng thông báo tìm người để quên 2 chỉ vàng trong gói hàng cứu trợ trao cho người dân vùng lũ tại địa phương.

Trước đó, chiều 28/10, anh Đào Xuân Minh (24 tuổi, trú xã Cẩm Mỹ) nhận một gói hàng cứu trợ do các đoàn thiện nguyện trao tặng. Khi mở ra, anh Minh phát hiện 2 chỉ vàng đựng trong hộp để quên trong túi áo bò.

nhat duoc vang tra lai anh 1
Anh Minh nhặt được 2 chỉ vàng trong túi áo. Ảnh: C.M.

Thanh niên 24 tuổi đã mang số vàng này đến chính quyền địa phương trình báo, nhờ tìm người trả lại.

“Số vàng trên đang giao cho gia đình anh Minh quản lý và sẽ thông tin rộng rãi để chủ nhân biết, liên hệ nhận lại”, vị lãnh đạo địa phương thông tin.

Đợt mưa lũ từ ngày 19 đến 21/10 ở tỉnh Hà Tĩnh làm 6 người chết, 118 xã bị ngập với tổng số 42.456 hộ.

Mưa lũ cũng làm 132 ha lúa mùa, hơn 2.000 ha nuôi trồng thủy sản bị ảnh hưởng và thiệt hại. Nhiều công trình giao thông ở huyện Kỳ Anh, Hương Khê, TP Hà Tĩnh hư hỏng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...