Tin mới
2
Bão số 1 suy yếu, miền Bắc nắng nóng
Nhiều nơi ở miền Bắc tiếp diễn mưa dông trong chiều tối và đêm nay, 3/7. Cùng ngày, Hà Nội bước vào đợt nắng nóng mới với nhiệt độ cao nhất 35-37 độ C.
Ảnh
Trẻ vùng cao nghịch băng ngày giá rét
Thời tiết rét đậm, nhưng nhiều em nhỏ tại thôn Lao Xa (xã Sủng Lả, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) hồn nhiên chơi đùa cùng băng tuyết.
Ngư dân hối hả chuyến biển cuối năm
Những ngày cận Tết, cảng Hòn Rớ tấp nập tàu cá đến và đi. Một số người tất bật bán những mẻ cá cuối để ăn Tết, số còn lại ra khơi cho kịp chuyến đầu năm Nhâm Dần 2022.

Bão số 1 suy yếu, miền Bắc nắng nóng

Nhiều nơi ở miền Bắc tiếp diễn mưa dông trong chiều tối và đêm nay, 3/7. Cùng ngày, Hà Nội bước vào đợt nắng nóng mới với nhiệt độ cao nhất 35-37 độ C.

Tìm con trăn xổng chuồng trong khu dân cư

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-04-28 01:04
Sau khi xổng chuồng nuôi từ một hộ gia đình, con trăn dài 1,5 m quẩn quanh ở khu vực chợ giữa trung tâm Hải Phòng.

Trao đổi với PV sáng 28/4, bà Nguyễn Thị Hằng, Phó chủ tịch UBND phường Trại Cau (quận Lê Chân, Hải Phòng), cho biết phường vẫn đang phối hợp với lực lượng kiểm lâm tìm con trăn bị xổng chuồng khi được nuôi tại một hộ gia đình.

Theo đó, con trăn này dài 1,5 m, to bằng cổ tay, được nuôi bởi gia đình ông N.Đ.Q. ở ngõ 34 Hàng Kênh, phường Trại Cau.

Gia đình ông Q. đã nuôi con trăn mà không báo với chính quyền địa phương. Đến khi con vật xổng chuồng vào hôm 27/4, ông Q. mới trình báo.

Theo nguồn tin, hiện con trăn đang trú ngụ quanh khu vực chợ Con. UBND phường Trại Cau đã phát đi thông báo để người dân và các hộ kinh doanh trong khu vực chợ được biết tình hình và có biện pháp phòng tránh để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng.

“Trước mắt, lực lượng chức năng sẽ tập trung truy tìm, còn việc xử lý hộ gia đình tự nuôi nhốt con vật sẽ được tính đến sau”, Phó chủ tịch phường Trại Cau nói.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận