Tin mới
Ảnh
Vì sao Suzy khó thay thế ở showbiz Hàn?
Theo Koreaboo, Suzy là trường hợp hiếm hoi của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc khi cô có độ phủ sóng rộng rãi mọi lĩnh vực trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Thy Nhung tiếp tục chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-09-17 12:09

Thy Nhung là giọng ca thực lực của làng giải trí. Gần đây cô đăng quang cuộc thi Tâm ca đạo hiếu 2019 tổ chức tại Mỹ với giải thưởng 10.000 USD. Sau đăng quang cô về Việt Nam tham gia một số show diễn và hoạt động từ thiện. Ngay sau đó người đẹp tiếp tục chuyến lưu diễn mới, phục vụ kiều bào.


Những hình ảnh vừa chia sẻ, Thy Nhung có dịp hội ngộ nghệ sĩ Bảo Quốc, Kha Ly, Thanh Duy, Vân Trang, Minh Luân, Hoàng Anh, Võ Thành Tâm... trong hậu trường show diễn ở Mỹ do kịch đoàn Dân Nam Thuý Uyển tổ chức.


Nữ ca sĩ tiếp tục diện áo dài nền nã đi hát. Thy Nhung thổ lộ năm qua cô may mắn thường xuyên nhận lời lưu diễn Mỹ. Tình hình âm nhạc trong nước bão hòa, Thy Nhung vẫn may mắn được nhiều bầu show trong và ngoài nước mời trình diễn.


Tại đây, Thy Nhung nhận lời quay một số talk cho người Việt tại Mỹ. Đặc biệt cô cùng NSƯT Ngọc Huyền tham gia quay 2 chương trình Dòng Nhạc Tỉnh Thức và Cải Lương Tôi Yêu được phát trên các kênh tiểu bang của Mỹ và Canada. Ngoài ra cô còn được nghệ sĩ Lê Tín mời quay talkshow trong chương trình Cổ Nhạc Tình Quê, song ca cùng ca sĩ Ngọc Châu trong bài Tân Cổ Xa Người mình yêu...


Ngoài đi hát, Thy Nhung là sinh viên năm 3 chuyên ngành đạo diễn trường Đại học sân khấu điện ảnh. Cô cho biết mình muốn trau dồi kỹ năng để hoạt động nghệ thuật đa năng, hiệu quả hơn. Cô tất bật sắp xếp lịch học và đi diễn để hoàn thành cả hai vai trò. 


Thy Nhung hội ngộ Minh Luân trong hậu trường show diễn.


Cạnh đi hát tại Mỹ, Thy Nhung dự lễ cúng Tổ nghề tại Mỹ cùng một số nghệ sĩ hải ngoại. Từ đây đến cuối năm, cô nhận lời sang Mỹ 3 lần để phục vụ khán giả yêu nhạc.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận