Tin mới
3
Diễn viên phim "Glee" mất tích
Cảnh sát cho biết nữ diễn viên Naya Rivera mất tích khi đi chơi cùng con trai ở hồ Piru. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra tung tích của cô.
Ảnh
Hồ Lệ Thu chia sẻ thú vị về "kỳ nghỉ bất đắc dĩ"
Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid, nhiều công dân sinh sống tại nước ngoài bị kẹt lại Việt Nam. Ở lại Việt Nam trong mùa dịch này, ca sĩ Hồ Lệ Thu đã có những chia sẻ thú vị về “kỳ nghỉ” này.

Diễn viên phim "Glee" mất tích

Cảnh sát cho biết nữ diễn viên Naya Rivera mất tích khi đi chơi cùng con trai ở hồ Piru. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra tung tích của cô.

Thy Nhung suýt khóc trong chương trình từ thiện vì mưa lớn

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-09-10 07:09

Thy Nhung cùng nghệ sĩ Lệ Thủy và các mạnh thường quân... có chuyến từ thiện tại Trung tâm nhân đạo Làng tre, tỉnh Đồng Nai. Quán quân Tâm ca đạo hiếu 2019 liên tục có những hoạt động thiện nguyện sau lời hứa với ban tổ chức cuộc thi.


Thy Nhung kể, sau cuộc thi vừa diễn ra tại Mỹ, cô được yêu mến hơn trước đây. Thời điểm đăng quang, Thy Nhung dành lời hứa với ban tổ chức về việc chăm chỉ hoạt động cộng đồng, mang tiếng hát đến với khán giả, truyền tải dòng nhạc Phật pháp - đạo hiếu trong rộng rãi khán giả, đặc biệt là người trẻ. Qua những chuyến đi cô càng trưởng thành và có động lực sống hơn trước đây.


Giọng ca trẻ tâm sự, cô hạnh phúc vì nhận được sự chào đón của giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Làng Tre. Khi gặp gỡ những đứa trẻ khuyết tật mồ côi và người già neo đơn, Thy Nhung xúc động mạnh. Buổi trao quà và văn nghệ diễn ra trong thời tiết chuyển mùa. Vì thế trước giờ lên sân khấu, trời mưa lớn.


Thy Nhung cùng dàn nghệ sĩ lo ngại không thể mang những tiết mục ý nghĩa đến trẻ mồ côi, người nghèo. Cô ngồi một góc bần thần suýt khóc. Trong chuyến đi này, Thy Nhung vui mừng được lắng nghe những tâm sự từ nghệ sĩ Lệ Thủy, bậc thầy trong lĩnh vực cải lương Việt Nam. 


Trong chuyến đi này, Thy Nhung có dịp trò chuyện cùng cô bé không bố mẹ. Khi cô gái bằng giọng nói nơn nớt hỏi Thy Nhung bao giờ được ba mẹ đến đón, Thy Nhung mắt rưng rưng. Cô động viên bé sớm chữa bệnh, rồi một ngày không xa người thân đến đón về.


Giọng ca Tâm ca đạo hiếu chia sẻ, cô không mong muốn bậc làm cha mẹ bỏ rơi con ở những trung tâm nhân đạo xã hội. Thiếu hụt về mặt cảm xúc trong tâm hồn là lỗ hỏng lớn, khiến cả đời người bơ vơ. Người đẹp mong rằng, những ai có ý định làm cha mẹ hãy làm chủ kinh tế, tinh thần để nuổi con. 


Trước đó một tuần, Thy Nhung cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền, A Tuân, Ngọc Châu, Quý Bình, MC Ngọc Tiên... có buổi biểu diễn tại chùa Phật Quang, tỉnh Trà Vinh. Tại đây cô tiếp tục phát huy dòng nhạc sở trường và trình diễn những ca khúc mới trong dự án sắp ra mắt.


Không chỉ vai trò ca sĩ, Thy Nhung tự đứng ra tổ chức chương trình, kết nối nghệ sĩ với khán giả. Ngay sau hai chuyến biểu diễn từ thiện vừa qua, Thy Nhung chuẩn bị sang Mỹ lưu diễn trong tháng 9 này.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận