Tin mới
4
Xe khách bị lũ cuốn, 20 người thoát chết
Một xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Nam Định bị nước lũ cuốn trôi khi qua Quảng Bình. Lực lượng chức năng xuyên đêm giải cứu thành công 20 người gặp nạn.
5
Thiếu tướng Man đã về với mẹ
Đến tận khi linh cữu tướng Man được đưa về nhà, bà Nguyễn Thị Dũy mới biết con trai mình đã ra đi mãi mãi. Không ai dám nói với người mẹ 95 tuổi rằng con trai bà đã tử nạn.
Ảnh
Người Tam Kỳ dọn dẹp sau lũ
Nước lũ rút khỏi khu vực chợ Tam Kỳ (Quảng Nam), người dân bắt đầu dọn dẹp nhưng họ lo ngại bão số 7 sẽ gây ngập trở lại.
Xe bọc thép tiến gần Rào Trăng 3
Lối độc đạo vào hiện trường sạt lở tại công trình thủy điện Rào Trăng 3 đang bị chia cắt. Các phương tiện đặc chủng như xe bọc thép, xuồng hơi, máy xúc được huy động.
Đường phố ngập rác sau đêm Trung thu
Đèn ông sao, cốc nhựa, túi nylon và nhiều vật dụng khác bị xả đầy lòng đường, vỉa hè sau khi người dân và du khách rời khỏi chợ Trung thu phố cổ Hà Nội, tối 1/10.

Xe khách bị lũ cuốn, 20 người thoát chết

Một xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Nam Định bị nước lũ cuốn trôi khi qua Quảng Bình. Lực lượng chức năng xuyên đêm giải cứu thành công 20 người gặp nạn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Có thể các công nhân mất tích ở dưới lòng hồ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-10-16 11:10
Trong 40 công nhân bị mất tích ở Rào Trăng còn 16 người chưa liên lạc được. Thứ trưởng Bộ Công an nhận định có thể những người này đang ở dưới lòng hồ.

Ngày 15/10, đoàn công tác Bộ Công an do Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn dẫn đầu đã đến tỉnh Thừa Thiên - Huế để chỉ đạo công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả bão lũ.

Tại đây, ông Sơn có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và những cán bộ chủ chốt của Sở chỉ huy tiền phương đóng tại xã Phong Xuân (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), bàn về phương án giải cứu những người còn mất tích sau thảm họa sạt lở trên khu vực thủy điện Rào Trăng 3, Rào Trăng 4 và Alin B2.

Tiep tuc tim kiem 16 cong nhan mat tich o Rao Trang anh 1
Thứ trưởng Bộ Công an làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Sở chỉ huy tiền phương. Ảnh: Công an Thừa Thiên - Huế cung cấp.

Trong số 40 công nhân mất liên lạc hôm 12/10 thì có 24 người đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy đưa về bệnh viện cấp cứu. 16 công nhân còn lại vẫn chưa tìm thấy.

Lãnh đạo Sở chỉ huy tiền phương cho biết công tác tìm kiếm những người mất tích đang được tiến hành khẩn trương. Các đơn vị đã huy động gần 1.000 người và gần 200 phương tiện các loại cùng chó nghiệp vụ tham gia tìm kiếm các nạn nhân.

Sau khi nghe các đơn vị thông báo tình hình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đồng ý đề xuất để lực lượng quân đội tham gia tìm kiếm 13 cán bộ, chiến sĩ trong đoàn công tác của Quân khu 4.

Ông giao Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế chịu trách nhiệm tìm 16 công nhân làm việc tại các nhà máy thủy điện bị mất tích. Xâu chuỗi các thông tin từ hiện trường báo cáo về, Thứ trưởng Bộ Công an nhận định có khả năng 16 công nhân trên đang bị mất tích ở dưới lòng hồ.

Tiep tuc tim kiem 16 cong nhan mat tich o Rao Trang anh 2
Khu vực sạt lở gần Rào Trăng 3. Ảnh: T.H.

Ông yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế huy động tối đa nhân lực, phương tiện, triển khai nhiều phương án tiếp cận hiện trường để giải cứu nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, lúc 19h25 cùng ngày, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Thiên Định cho Zing biết lực lượng công binh đã tìm thấy thi thể thứ 13 tại tiểu khu 67.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận