Tin mới
Ảnh
Hàng nghìn xe tải ùn ứ ở cửa ngõ Lâm Đồng
"Việc kiểm dịch chậm chủ yếu do khâu khai báo. Nếu tài xế dùng app thì việc kiểm soát Covid-19 và cho thông trạm sẽ nhanh hơn", cán bộ làm nhiệm vụ ở cửa ngõ tỉnh Lâm Đồng nói.

Thứ trưởng Bộ Công an: Có thể các công nhân mất tích ở dưới lòng hồ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-10-16 11:10
Trong 40 công nhân bị mất tích ở Rào Trăng còn 16 người chưa liên lạc được. Thứ trưởng Bộ Công an nhận định có thể những người này đang ở dưới lòng hồ.

Ngày 15/10, đoàn công tác Bộ Công an do Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn dẫn đầu đã đến tỉnh Thừa Thiên - Huế để chỉ đạo công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả bão lũ.

Tại đây, ông Sơn có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và những cán bộ chủ chốt của Sở chỉ huy tiền phương đóng tại xã Phong Xuân (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), bàn về phương án giải cứu những người còn mất tích sau thảm họa sạt lở trên khu vực thủy điện Rào Trăng 3, Rào Trăng 4 và Alin B2.

Tiep tuc tim kiem 16 cong nhan mat tich o Rao Trang anh 1
Thứ trưởng Bộ Công an làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Sở chỉ huy tiền phương. Ảnh: Công an Thừa Thiên - Huế cung cấp.

Trong số 40 công nhân mất liên lạc hôm 12/10 thì có 24 người đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy đưa về bệnh viện cấp cứu. 16 công nhân còn lại vẫn chưa tìm thấy.

Lãnh đạo Sở chỉ huy tiền phương cho biết công tác tìm kiếm những người mất tích đang được tiến hành khẩn trương. Các đơn vị đã huy động gần 1.000 người và gần 200 phương tiện các loại cùng chó nghiệp vụ tham gia tìm kiếm các nạn nhân.

Sau khi nghe các đơn vị thông báo tình hình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đồng ý đề xuất để lực lượng quân đội tham gia tìm kiếm 13 cán bộ, chiến sĩ trong đoàn công tác của Quân khu 4.

Ông giao Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế chịu trách nhiệm tìm 16 công nhân làm việc tại các nhà máy thủy điện bị mất tích. Xâu chuỗi các thông tin từ hiện trường báo cáo về, Thứ trưởng Bộ Công an nhận định có khả năng 16 công nhân trên đang bị mất tích ở dưới lòng hồ.

Tiep tuc tim kiem 16 cong nhan mat tich o Rao Trang anh 2
Khu vực sạt lở gần Rào Trăng 3. Ảnh: T.H.

Ông yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế huy động tối đa nhân lực, phương tiện, triển khai nhiều phương án tiếp cận hiện trường để giải cứu nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, lúc 19h25 cùng ngày, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Thiên Định cho Zing biết lực lượng công binh đã tìm thấy thi thể thứ 13 tại tiểu khu 67.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận