Tin mới
Ảnh
NSƯT Trịnh Kim Chi giúp hộ nghèo đón năm 2021 với căn nhà mới
Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người nghèo, tiếp tục trên hành trình thiện nguyện của mình. Sáng ngày 29/12, NSƯT Trịnh Kim Chi trao tặng nhà tình thương được làm ngày, làm đêm để gia đình chị Trần Thị Ngọc Thuận kịp lúc đón mừng năm mới 2021. Có thể nói là món quà tinh thần giúp hoàn cảnh khó khăn có thêm nhiều động lực cố gắng hơn trong cuộc sống.

Thư tay ngày mới yêu của Trấn Thành gửi Hari Won

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-01-12 12:01
Lá thư tay đầu tiên Trấn Thành viết cho Hari Won có những lời ngọt ngào, hài hước. Sau một tháng hẹn hò, anh gọi Hari Won là bà xã.

Vào dịp kỷ niệm 5 năm yêu nhau, Hari Won chia sẻ thư tay Trấn Thành viết cho mình ngày mới hẹn hò. Thời điểm đó, anh gọi Hari Won là bà xã.

"Xin chào mừng bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành 'hội viên trọn đời' của Trấn Thành Town với chức vụ bà xã. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari", Trấn Thành viết.

Tran Thanh va Hari Won ky niem 5 nam yeu anh 1
Trấn Thành đăng ảnh tình cảm bên Hari Won.

Hari cho biết cô cảm thấy kỳ khi Trấn Thành gọi mình là "bà xã". "Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thật chứ không đùa", cô nói.

Chia sẻ thêm về thời gian đầu hẹn hò, Hari Won thú nhận không tin tưởng mối tình của cả hai có thể đi được đường dài. Vì ngại gây chú ý, họ quyết định không công khai chuyện tình cảm. Cô kể: "Lúc mới yêu, hai đứa hứa không công khai vì không biết mình sẽ quen tới đâu. Cuối cùng kế hoạch bị thất bại. Nhưng dù sao giờ cũng được 5 năm".

Tran Thanh va Hari Won ky niem 5 nam yeu anh 2
Bức thư Trấn Thành viết gửi Hari Won vào năm 2016.

Về phía Trấn Thành, vào ngày kỷ niệm 5 năm gắn bó, anh đăng ảnh tình cảm bên vợ. Hari Won kết hôn với Trấn Thành vào năm 2016. Sau bốn năm, cả hai thường xuyên chia sẻ cuộc sống hôn nhân êm đềm, không sóng gió. Tuy nhiên, Hari Won thú nhận đôi lúc cô cảm thấy tủi thân vì chưa thể thực hiện thiên chức làm mẹ như các đồng nghiệp nữ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận