Tin mới
3
Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời do tự tử
Báo Hàn tiếp tục đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đã phải chịu chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cảnh sát xác nhận Sulli tự tử.
Ảnh
Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi tranh
Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông vào ngày 13/10/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh và giới thiệu chiếc vương miện quyền lực dành cho người thắng cuộc trị giá hơn 2 tỉ đồng đến từ thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc.

Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời do tự tử

Báo Hàn tiếp tục đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đã phải chịu chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cảnh sát xác nhận Sulli tự tử.

Thư Dung quây quần bên trẻ em mồ côi hát sinh nhật mừng tuổi mới

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-04-21 01:04

Khác với mọi năm, Thư Dung không tổ chức sinh nhật mà mừng tuổi mới trong trại trẻ mồ côi "Mái ấm nhân tâm" quận 12 và mang đến cho các em những phần quà nhỏ mà người đẹp đã chuẩn bị.


Thư Dung cùng những người bạn của mình vừa có mặt tại "Mái ấm nhân tâm" số 29/93 Song Hành quận 12 để trao tặng những phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn nơi đây. Người đẹp đồng hành cùng họa sĩ Lê Phương trong chuyến thiện nguyện lần này. Họa sĩ Lê Phương thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội, gây quỹ từ thiện và có giúp đỡ nhiều hoàn cảnh trẻ em nghèo.


Sinh nhật Thư Dung cách đây ít ngày, khác với mọi năm Thư Dung không tổ chức sinh nhật mà dùng số tiền đó mua bánh quà, quần áo, thực phẩm, sữa và 30 kg gạo sạch Lúa Tôm… để tặng trẻ em nghèo tại Mái ấm. "Mỹ nhân Hà Giang" đang nỗ lực để có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho xã hội.


Hiện tại, á hậu Thư Dung rất chăm chỉ đi từ thiện và xem đó là niềm hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Cô muốn mang yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn để họ cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.


Cũng tại "Mái ấm nhân tâm", những người bạn của Thư Dung đã tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ, ấp cúng cho Thư Dung. Người đẹp quây quần bên các em nhỏ thổi nến, cắt bánh gato và ăn bánh kẹo sinh nhật.


Chia sẻ về chuyến từ thiện lần này, Thư Dung nói: “Đây có lẽ là sinh nhật đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Tôi hạnh phúc khi được các bạn, các em hát mừng sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp. Những điều nhỏ nhoi, giản dị như vậy thôi nhưng đủ làm tôi hạnh phúc lắm. Giờ tôi chỉ mong công việc ổn định, các lớp dạy make up tôi hùn vốn với bạn làm ăn khấm khá để tôi có điều kiện đi thăm các em nhiều hơn”.

Thư Dung đã giành nguyên một buổi chiều để vui chơi cùng các em. Cô hi vọng các em chăm ngoan nghe lời thầy cô trong này để sau này có tương lai tốt đẹp hơn. Thư Dung sẽ tiếp tục các chuyến thiện nguyện tiếp theo của mình sau chuyến thăm Mái ấm nhân tâm.

Duy England
Photo: Nguyễn Trường Sơn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận