Tin mới
4
“Trị mụn học đường” đại chiến - tìm kiếm gương mặt top 100
“Trị mụn học đường” là chiến dịch được tài trợ bởi thương hiệu dược mỹ phẩm Acne Out Việt Nam, đem tới 100 suất điều trị mụn miễn phí cùng chuyên gia nước ngoài cho 100 gương mặt học sinh đại diện của các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội có vấn đề về mụn.
5
Trở thành kĩ thuật viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp tại Viện YOUTH
Bạn đang tìm công việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp? Bạn đang tìm một cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp uy tín để rèn luyện tay nghề? Viện chăm sóc và điều trị da YOUTH đang chào đón bạn với những ưu đãi cho học viên cực kì hấp dẫn. Đảm bảo hoàn thành khóa học có tay nghề cao, có ngay việc làm.
Ảnh

Thí sinh Bích Thoại đoạt vương miện Hoa Hậu Thân Thiện tại cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-05-18 08:05

Nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, ngôi vị hoa hậu Thân thiện chính thức thuộc về doanh nhân Trần Kim Bích Thoại.


Tân hoa hậu Thân thiện Trần Kim Bích Thoại

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, tân hoa hậu Bích Thọai được biết đến với vai trò nữ doanh nhân thành đạt.  Cô chính là Giám đốc công ty Giày công sở nổi tiếng với thương hiệu GOGIGO.

Khác với vẻ ngoài dịu dàng, nền nã, tân hoa hậu thân thiện là người kiên định và luôn quyết tâm trong mọi việc mình làm.

Đặc biệt yêu thích mục tiêu, định hướng mà cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 hướng tới, Bích Thoại quyết định chọn sân chơi này để có cơ hội giao lưu, học hỏi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội.

Tuy không đặt nặng vấn đề giải thưởng, song Bích Thoại luôn nghiêm túc và không ngừng nỗ lực xuyên suốt hành trình tham gia sân chơi này.

Với tính cách thân thiện, hòa đồng và tấm lòng nhân ái, ngay từ đầu Bích Thoại đã được đánh giá thuộc top thí sinh có thành tích cao.  Đó là lý do kết quả đăng quang của cô nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến.


Phút đăng quang xứng đáng của tân hoa hậu.

Phút đăng quang, tân hoa hậu Bích Thoại không giấu được sự xúc động. Cô đặc biệt cảm ơn sự tin yêu mà mọi người trao tặng và thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình phía trước.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com