Tin mới
Ảnh

Tháo gỡ 10 thỏi nghi thuốc nổ đặt trong cây ATM

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-14 05:10
Khoảng 1.000 người ở Quảng Ninh được sơ tán khi lực lượng chức năng tháo gỡ vật nghi là mìn được cài tại cây ATM Ngân hàng SHB.

Sáng 13/10, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng SHB chi nhánh Uông Bí đến mở két nạp tiền vào 2 cây ATM  số 7 và 8 đặt bên hông nhà CT1 chung cư tập thể 9 tầng của Công ty Than Nam Mẫu (phường Yên Thanh, TP Uông Bí). Họ phát hiện trong cây ATM số 7 có một số thỏi hình trụ dài khoảng 20 cm nghi là thuốc nổ.

Thao go 10 thoi nghi thuoc no dat trong cay ATM hinh anh 1
10 thỏi mìn đặt tại cây ATM trong khu chung cư đã được tháo gỡ an toàn. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh đã huy động lực lượng đến bảo vệ, phong tỏa hiện trường, bố trí phương án phòng ngừa cháy nổ, cảnh báo và di dời người dân ra khỏi hiện trường.

Kiểm tra 2 cây ATM ở khu chung cư này, Công an Quảng Ninh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự địa phương đã phát hiện, tháo gỡ 6 thỏi nghi là thuốc nổ tại cây ATM số 7 và 4 thỏi khác tại cây ATM số 8.

Việc tháo gỡ 10 thỏi nghi là thuốc nổ có trọng lượng khoảng 2 kg được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra làm rõ vụ việc.

Trước khi tháo gỡ vật nghi là mìn, lực lượng chức năng đã sơ tán khoảng 1.000 cư dân và người ở gần đó để đảm bảo an toàn.

Thao go 10 thoi nghi thuoc no dat trong cay ATM hinh anh 2
Hộp kỹ thuật tòa chung cư bị phá để đặt mìn vào khu vực cây ATM. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM.

Vị trí cây ATM nghi bị đặt mìn nằm ở tầng 1 tòa nhà cao 9 tầng thuộc chung cư than Nam Mẫu. Đây là khu chung cư cho công nhân mỏ nằm gần quốc lộ 18, sát công ty sản xuất da dày.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận