Tin mới
3
Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh chồng
Hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Mới đây, nữ diễn viên có động thái đáng ngờ xóa sạch ảnh chồng trên trang cá nhân.
Ảnh
Hồ Lệ Thu chia sẻ thú vị về "kỳ nghỉ bất đắc dĩ"
Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid, nhiều công dân sinh sống tại nước ngoài bị kẹt lại Việt Nam. Ở lại Việt Nam trong mùa dịch này, ca sĩ Hồ Lệ Thu đã có những chia sẻ thú vị về “kỳ nghỉ” này.

Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh chồng

Hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Mới đây, nữ diễn viên có động thái đáng ngờ xóa sạch ảnh chồng trên trang cá nhân.

Thành viên Super Junior thừa nhận dính líu ca sĩ chat sex bệnh hoạn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-04-03 09:04
Một thông báo chính thức được công ty quản lý của Kang In đưa ra ngày 3/4 xác nhận anh chính là thành viên nhóm chat của Jung Joon Young.

Vào 28/3, truyền thông Hàn Quốc đăng tin ngoài nhóm chat với Seungri, Jung Joon Young còn nhiều nhóm chat. Đặc biệt, 4 ca sĩ, một người mẫu khác cũng tham gia các nhóm chat nhưng chưa được tiết lộ. Hai trong 4 ca sĩ đã xác định là K, J và người mẫu L. Các nhóm chat đều chia sẻ nội dung, hình ảnh hay video tình dục bệnh hoạn, bất hợp pháp.

Ngay sau đó, dư luận đồn đoán K chính là Kang In (thành viên nhóm Super Junior), J là Jinwoon (cựu thành viên 2AM) và L là Lee Chul Woo. Cả 3 cùng tham gia chương trình Hitmaker với Jung Joon Young phát sóng trên đài cáp JTBC.

Thanh vien Super Junior thua nhan dinh liu ca si chat sex benh hoan hinh anh 1
Kang In thừa nhận chung nhóm chat với Jung Joon Young nhưng không liên quan đến những nội dung tình dục bất hợp pháp.

Ngày 2/4, chương trình Night of Real Entertainment tiếp tục nhắc đến Kang In, Jeong Jinwoon, và Lee Chul Woo với nội dung liên quan đến nhóm chat của Jung Joon Young.

“Đây là tuyên bố chính thức của Label SJ về những tin tức liên quan đến Kang In. Đúng là anh ấy từng ở trong một phòng chat với Jung Joon Young khi cả 2 cùng tham gia một chương trình tạp kỹ. Chương trình đã được thực hiện ba năm trước, vì vậy phòng chat không còn tồn tại”, quản lý Kang In cho biết.

Công ty thông báo thêm: “Mặc dù anh ấy không thể nhớ những gì các thành viên khác đăng hoặc trao đổi nhưng Kang In khẳng định anh ấy không quay phim hoặc chia sẻ bất cứ video bất hợp pháp nào. Anh ấy chưa nhận yêu cầu thẩm vấn từ cơ quan điều tra nhưng nếu nhận được yêu cầu, Kang In sẽ tích cực hợp tác”.

Thanh vien Super Junior thua nhan dinh liu ca si chat sex benh hoan hinh anh 2
3 ngôi sao và Jung Joon Young khi quay phim cùng nhau. 

Phía Lee Chul Woo đưa ra tuyên bố tương tự. Đại diện nam người mẫu khẳng định anh không ở trong các nhóm chat có chia sẻ hình ảnh, video tình dục của Jung Joon Young. Chỉ có một nhóm chat chung của các thành viên Hitmaker để bàn về công việc và nó bị xóa ngay sau khi chương trình kết thúc.

Cùng ngày, đại diện đơn vị sản xuất Hitmaker cũng lên tiếng về những rắc rối xoay quanh chương trình.

“Chúng tôi thường tạo phòng chat nhóm khi bắt đầu quay một chương trình. Tuy nhiên, nó chỉ được sử dụng để đăng các thông báo như 'Kịch bản đã hết', 'Bạn cần đến vào lúc này' hay 'Chúng tôi sẽ bắt đầu quay phim vào giờ này'. Có một phòng chat khác chỉ có các thành viên”, đơn vị sản xuất nói.

Khi được hỏi về bầu không khí quay phim vào thời điểm đó, đạo diễn cho biết: “Vì họ còn trẻ và ở độ tuổi tương tự nhau, nên bầu không khí khá tốt. Các diễn viên dường như đã trở nên thân thiết với nhau hơn kể từ khi chúng tôi phải quay phim ở nước ngoài”.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận