Tin mới
Ảnh

Thành viên cùng nhóm tuyên bố từ mặt Jong Hoon sau bê bối với Seungri

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-16 06:03
Ngày 14/3, Lee HongKi của FT Islands đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram kèm theo chú thích "Từ bỏ" để nói về trưởng nhóm Jong Hoon vì vướng vào bê bối với Seungri.

Nhiều người cho rằng hashtag của nam thần tượng đề cập đến vụ bê bối đang diễn ra liên quan đến Jong Hoon. Với suy nghĩ này, một người hâm mộ Nhật Bản đã bình luận: "Xin đừng từ bỏ Jong Hoon". Ngay lập tức, Hongki đáp lại bằng câu trả lời ngắn gọn, anh nói rằng: "Từ bỏ".

Những người hâm mộ khác đã ủng hộ Hongki và bình luận: "Tôi rất tiếc, Hongki. Nhưng chúng tôi cũng đã từ bỏ Jong Hoon", "Từ bỏ. Từ bỏ. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ. Chúng tôi có thể làm điều đó khi nhóm chỉ với bốn người. Chúng tôi vẫn có thể làm điều đó".

Hầu hết người hâm mộ đều có thể hiểu được hành động quả quyết của Hongki trong trường hợp này bởi công sức gây dựng nên một FT.Island vững bền đến hiện tại của các thành viên gần như bị sụp đổ hoàn toàn chỉ vì sự vô tâm của Jong Hoon. Anh ta dường như đã quên đi trách nhiệm của một trưởng nhóm cũng như người của công chúng.

Thanh vien cung nhom tuyen bo tu mat Jong Hoon sau be boi voi Seungri hinh anh 1
Là một trong số ít những nhóm nhạc đã tồn tại được 12 năm. Tuy nhóm không thật sự nổi tiếng, song những thành công của FT.Island khiến các thế hệ hậu bối phải ngưỡng mộ.

Đặc biệt, với khả năng của Hongki, anh hoàn toàn có thể trở thành một ca sĩ solo thành công. Song anh vẫn quyết định ở lại, tiếp tục cống hiến cho nhóm. Không quá lời khi khẳng định rằng sự tồn tại bền bỉ của FT.Island có phần đóng góp to lớn của Lee HongKi. Mọi cố gắng, nỗ lực và sự cống hiến giờ đây đã trở nên vô ích chỉ vì sai lầm của một trưởng nhóm.

Thậm chí, vụ việc của Jong Hoon càng khiến Hongki phẫn nộ khi trước đó anh bỗng nhiên bị nghi ngờ có mặt trong phòng chat kín cùng Seungri và Jong Hoon, chỉ vì có chung họ “Lee” với người trong nhóm đó.

Trước đó, này 14/3, sau nhiều nghi vấn liên quan đến vụ bê bối của Seungri, trưởng nhóm Choi Jong Hoon của FT.Island đã thừa nhận và quyết định rời nhóm. Với những hành động mà Choi Jong Hoon gây ra, danh tiếng FT.Island đã bị ảnh hưởng không nhỏ, nghiêm trọng hơn khi anh đảm nhận trách nhiệm là "người đầu tàu" của nhóm.

Trong khi đó, công ty quản lý - FNC Entertainment cùng ngày cũng xác nhận Jong Hoon đã rời FT. Island và rút lui khỏi ngành giải trí. Đại diện công ty thay mặt Jong Hoon gửi lời xin lỗi đến những người bị hại do những lời nói và hành động đáng xấu hổ của anh trong quá khứ. Anh ấy thật sự thất vọng vì gây ảnh hưởng xấu cho người hâm mộ và các thành viên trong nhóm.

Thanh vien cung nhom tuyen bo tu mat Jong Hoon sau be boi voi Seungri hinh anh 2
Cơ quan quản lý cũng bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc vì đã thiếu chú ý trong việc quản lý và giáo dục nhân cách phù hợp cho các nghệ sĩ, khiến họ gây ra những vấn đề nghiêm trọng.

Trước đó, ngày 13/3, hãng tin YTN đã đưa tin độc quyền rằng Choi Jong Hoon của FT.Island - thành viên có mặt trong một phòng chat nhóm gồm Seungri và Jung Joon Young, đã sử dụng mối quan hệ của mình với cảnh sát để che giấu sự cố lái xe khi say rượu từ 3 năm trước.

Theo báo cáo, Choi Jong Hoon đã bị nhân viên thuộc sở cảnh sát Seoul Yongsan bắt gặp vì lái xe trong tình trạng say xỉn vào tháng 3/2016. Anh được xác nhận nồng độ cồn trong máu khi kiểm tra tại thời điểm xảy ra vụ việc là 0,05%.

Sau đó, nam thần tượng được cảnh sát che đậy lỗi lầm. Choi Jong Hoon đã chia sẻ về vụ việc trong phòng chat nhóm có Jung Joon Young và Seungri.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com