Tin mới
Ảnh

Thanh Hà mời vận động viên cầu lông song ca đêm nhạc riêng

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-03 01:04

Danh ca hải ngoại thực hiện đêm nhạc riêng với sự góp mặt của quán quân “Trời sinh một cặp” – Tản Đà.

Thanh Hà thực hiện đêm nhạc “Một thuở yêu người” vào ngày 7/4 tại phòng trà We TP HCM. Đây là đêm nhạc mở màn cho chuỗi những hoạt động âm nhạc của ca sĩ trong năm 2018. Vị khách mời đặc biệt trong chương trình là vận động viên cầu lông – Tản Đà. Thanh Hà yêu thích chất giọng trầm ấm, tình cảm của Tản Đà khi anh tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp mùa đầu tiên mà chị làm giám khảo.

Trong đêm nhạc, cả hai song ca những tình khúc của Lam Phương và Ngô Thụy Miên như Dốc mơ, Tình bơ vơ, Chờ người…

Tản Đà cho biết anh rất vui sướng khi được đứng trên sân khấu cùng Thanh Hà – giọng ca hải ngoại anh mến mộ từ lâu. Đây cũng là dịp anh giao lưu gặp gỡ khán giả sau một thời gian dài lặng tiếng. Ngoài những màn song ca, hai ca sĩ sẽ có những tiết mục solo riêng.

Thanh Hà tiếp tục gửi đến những bản tình ca được khán giả yêu thích trong thời gian qua như, dự kiến các ca khúc: Tàn tro, Mong manh tình về, Bản tình cuối, Sa mạc tình yêu… Trong khi đó, Tản Đà hát Mơ về nơi xa lắm, Một tình yêu…

Thanh Hà cho biết cuộc sống riêng hạnh phúc viên mãn là chất xúc để chị hoạt động nghệ thuật liên tục mà không thấy mệt. Sau hai năm về nước hoạt động, chị may mắn nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Chị đang ấp ủ thực hiện một liveshow riêng tại quê nhà.

Đêm nhạc “Một thuở yêu người” của Thanh Hà diễn ra vào thứ bảy ngày 7/4 tại phòng trà We TP HCM (Số 8 Lê Quí Đôn, P6, quận 3).

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận