Tin mới
4
Bolero Quân Nguyễn: Tham vọng và cầu tiến cho đam mê
Mặc dù sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có nhiều truyền thống về nghệ thuật, lại là công việc chính là sản xuất, kinh doanh. Nhưng Quân Nguyễn đã chọn theo đuổi ước mơ ca hát, niềm đam mê bất tận của mình.
Ảnh

Chị em song sinh trong nhóm Gemini chi 1 tỷ quay MV 'Vì Yêu'

Chiều 24.05, nhóm nhạc Gemini tổ chức họp báo giới thiệu MV ca nhạc mang tên “Vì yêu” tại TP.HCM. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của 2 chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

"Thánh chế" ra mắt MV, kêu gọi mọi người "chung tay cùng giúp người dân miền Tây"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-03-22 09:03

Trong tình cảnh cả thế giới đang đối mặt với những thách thức ngày càng lớn, khu vực ĐBSCL, miền Tây Nam Bộ lại đang phải chống chọi với hạn hán và nước mặn xâm lấn vào sâu trong đất liền. Chia sẻ cùng bà con khi hạ nguồn thiếu nước, hạ du bị xâm nhập mặn trước cả mùa khô, "Thánh chế" tặng bà con một MV đầy cảm xúc.

"Thương Hạn Hán Miền Tây" là bản nhạc chế nóng hổi và đầy cảm xúc "Thánh chế" Hồ Minh Tài hát tặng bà con miền Tây Nam Bộ đang bị hạn hán và xâm nhập mặn.

"Thánh chế" Hồ Minh Tài - một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng, nhất là những MV nhạc chế đầy cảm xúc, xứng với cái tên là "thánh chế", đồng thời cũng là một con người đầy tình nghĩa khi từng quyên góp, ủng hộ bà con miền Trung vượt qua những mùa mưa bão, giờ lại động viên đồng bào miền Tây Nam Bộ "Thương Hạn Hán Miền Tây".

Chia sẻ trên trang cá nhân, "Thánh chế" Hồ Minh Tài cho biết, MV từ sáng tác đến thu âm, quay và dựng tất cả được hoàn thành trong 24 giờ đồng hồ. Quay tới đâu dựng tới đó.


Hạn khô bao ngày


Đứng nhìn đồng khô


bên bờ ao nay đã khô cằn


Thương lắm miền Tây


Đất lành phù sa, nay mặn vì phèn chua xót xa


Chung tay cùng giúp người miền Tây.

Vươn lên từ một anh chàng với cuộc sống chồng chất khó khăn, "Thánh chế" Hồ Minh Tài trở thành một gương mặt được dân mạng yêu mến bởi những ca khúc nhạc chế đầy ý nghĩa, cái tên "Thánh chế" được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều khi cái duyên, cái nợ và giờ, guồng quay của showbiz đã cuốn "Thánh chế" theo như là cái nghiệp.

Rất mong mọi người chia sẻ và ủng hộ cho bà con miền Tây, "chung tay cùng giúp người miền Tây".

Thế Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận