Tin mới
Ảnh
Những quán quân "mất hút" dù đăng quang game show
Ngôi vị quán quân game show truyền hình vốn được xem là bệ phóng đầy sức mạnh đối với những giọng ca trẻ. Nhưng cũng không ít người "mất hút" sau khi giành chiến thắng.

Thái Huy chuẩn bị ra mắt liveshow "Huy's show nhạc tình"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-13 08:11
Vừa qua, ca sỹ Thái Huy tổ chức buổi gặp gỡ báo chí công bố Live show ca nhạc mang tên "Huy's show nhạc tình". Đây là live show đầu đời của chàng ca sỹ được mệnh danh là "Thầy giáo hát nhạc sến sang" sẽ diễn ra tại nhà hát VOH Music One (Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM) vào ngày 02/12/2017 sắp tới.
 
 
 
Ca sỹ Thái Huy trình bày ca khúc "Triệu đóa hồng" cùng vũ đoàn tại buổi họp báo công bố live show.
 
 
Vốn là giảng ở trường ĐH Đồng Tháp, thời gian qua Thái Huy được đông đảo khán giả mến mộ, đặc biệt là giới doanh nhân biết đến với thế mạnh là nhạc trữ tình...
 
 
Mẹ ca sỹ Thái Huy đến chúc mừng và động viên cho con trai ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa.
 
Tại phòng trà "Tiếng xưa" và các sân khấu ca nhạc do giới doanh nhân tổ chức, giọng ca Thái Huy được biết đến khi thể hiện rất ấn tượng các ca khúc "Anh vẫn hoài yêu em", "Đèn khuya", "Xóm đêm", "Hoa tím chung tình", gây sốt trên Youtube, SCTV11, HTV1, truyền hình đồng tháp...
 

 

 

 
Đông đảo các doanh nhân, bạn bè đến chúc mừng ngày gặp mặt báo chí, truyền thông live show "Huy's show nhạc tình.
 
 
Ông Lê Quang Huy phó chủ tịch hội đồng thành viên - Tổng giám đốc công ty TNHH nghệ thuật Cát Việt là nhà tài trợ chính và luôn đồng hành cùng ca sỹ Thái Huy.
 
 
Nhà báo Kim Loan - Nhà tài trợ Ông: Lê Quang Huy - Bà: Lê Thị Tuyết phó chủ tịch HĐTV, giám đốc Maketing công ty TNHH nghệ thuật Cát Việt - Mẹ ca sỹ Thái Huy - Nhạc sỹ Phùng Thái phong - Nhạc sỹ Thái Hùng - Ca sỹ Thái Huy.
 
 
Những lời chia sẻ, đóng góp ý kiến từ các đơn vị đại diện báo đài, các nhạc sỹ cũng như nhà tài trợ cho live show " Huy's show nhạc tình" vào tháng 12/2017.
 
 
Nhạc sỹ Thái Hùng.
 
 
Nữ Hoàng doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy đến chúc mừng ca sỹ Thái Huy công bố Live show ca nhạc mang tên "Huy's show nhạc tình". .
 
 
Á Khôi doanh nhân Ngọc Quyên đại diện cho Ngọc Quyên Cosmetics đến chung vui và chúc mừng ca sỹ Thái Huy ngày càng được nhiều khán giả yêu mến  hơn nữa.
 
 
Gia đình đến chúc mừng và động viên tinh thần cho ca sỹ Thái Huy.
 
Ca sỹ Thái Huy chia sẻ: "Huy's show nhạc tình" là dự án mà anh cần theo đuổi lâu dài. Sau những ca khúc trong show này, anh sẽ tổ chức show theo các mùa trong năm. Trước mắt sẽ làm 2 mini show "Nhạc tình mùa xuân" tại Sài Gòn và Đồng Tháp trong dịp Tết nguyên đán sắp tới
 
Video Clip  công bố Live show ca nhạc mang tên "Huy's show nhạc tình".
 
 
Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

Tags:

Thái Huy


Viết bình luận