Tin mới
2
Bạn trai của cô gái ném con từ tầng 31 khai gì?
Thời điểm nữ sinh viên 21 tuổi vượt cạn rồi vứt đứa trẻ từ căn hộ ở tầng 31 chung cư, bạn trai cô này cũng có mặt nhưng không biết sự việc. Anh này khai mới yêu bạn gái một tuần.
Ảnh
Mất ngủ, trắng đêm canh triều cường
Triều cường dâng cao, nhiều nhà dân ở bán đảo Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM, bị nước tràn vào. Người dân phải thức trắng đêm canh triều cường, tát nước chống ngập.

Bạn trai của cô gái ném con từ tầng 31 khai gì?

Thời điểm nữ sinh viên 21 tuổi vượt cạn rồi vứt đứa trẻ từ căn hộ ở tầng 31 chung cư, bạn trai cô này cũng có mặt nhưng không biết sự việc. Anh này khai mới yêu bạn gái một tuần.

Tàu cao tốc tạm ngưng ra Côn Đảo, Phú Quốc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-07-18 09:07

Thời tiết xấu kéo dài nên tàu cao tốc từ Sóc Trăng đi Côn Đảo đã hoãn chuyến hơn 10 ngày. Sáng nay, tàu và phà cao tốc từ Rạch Giá và Hà Tiên đi Phú Quốc cũng ngưng chạy.

Trao đổi với Zing.vn ngày 17/7, nhân viên phòng vé tàu Superdong ở Sóc Trăng cho biết hơn 10 ngày qua, tàu cao tốc không ra Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) và ngược lại, do thời tiết xấu. Phòng vé Sóc Trăng với Côn Đảo không nhận khách và chưa đưa ra lịch trình chạy lại.

Tại thị xã Hà Tiên (Kiên Giang), phà Thạnh Thới và các chuyến phà, tàu cao tốc của nhiều hãng khác cũng hoãn chuyến ra Phú Quốc và ngược lại từ sáng 17/7. Phòng vé hẹn khách 18h cùng ngày gọi lại để nắm lịch trình ngày 18/7.

Tau cao toc tam ngung ra Con Dao, Phu Quoc hinh anh 1
Nhiều tàu cao tốc neo đậu tại bến Rạch Giá, hoãn chuyến ra Phú Quốc và các đảo ở vùng biển Tây Nam vào ngày 17/7. Ảnh: Nhật Tân.

Bến phà cao tốc Rạch Giá (Kiên Giang) cũng có nhiều tàu cao tốc neo đậu từ sáng đến chiều 17/7, vì không dám ra Phú Quốc do thời tiết xấu. Một thuyền trưởng của hãng Superdong cho biết gió giật đến cấp 7-8 ở vùng biển Tây nên tất cả các chuyến từ Rạch Giá ra Phú Quốc và ngược lại đều tạm ngưng hoạt động.

Các hãng tàu thông báo khách hàng đã mua vé thì đến quầy vé để đổi hoặc được công ty hoàn tiền lại.

Do tàu cao tốc không vào đất liền được nên nhiều du khách kẹt lại đảo Phú Quốc và các đảo khác trong vùng biển Tây Nam. Nhiều người đã đặt phòng ở lại đảo để chờ tàu hoặc chọn cách đi máy bay từ Phú Quốc vào TP.HCM rồi đón xe đò về các tỉnh.

Tau cao toc tam ngung ra Con Dao, Phu Quoc hinh anh 2
Tàu cao tốc Côn Đảo (chấm đỏ) vào Sóc Trăng mất 150 phút. Ảnh: Google Maps.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận