Tin mới
Ảnh
Minh Béo tái xuất đầu năm
Đầu năm 2018 Minh Béo đã tái xuất sân khấu từ 27 tết đến mùng 10 tết bằng nhiều chương trình tạp kĩ như: ... Chương Trình Ca nhạc hài kịch Xuân Yêu Thương và các vở kịch ...
Uyên Thảo muốn bái NSND Hồng Vân làm sư phụ
Uyên Thảo đóng vai con của NSND Hồng Vân trong vở kịch mới "Tám Thần Tài" vừa cho ra mắt khán giả vào tối ngày 10/2 tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Đây là vở diễn về kịch hài đầu tiên không có ma sau vài năm vắng bóng tại sân khấu này.

Khi các ngôi sao ngại đóng cảnh nóng

Những cảnh nóng nổi tiếng trong “Game of Thrones”, “50 sắc thái” hay “Wanted” thực tế không hoàn toàn do các ngôi sao thể hiện.

Táo Y tế đeo cánh thiên thần, Tự Long không ngừng livestream

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-04 02:02

 Trong phần dự thi của mình, Táo Y Tế do Vân Dung đóng diện đôi cánh thiên thần màu trắng, còn Tự Long gây cười khi không ngừng "selfie" và livestream trước mặt Ngọc Hoàng.

Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 1
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân, một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất trên sóng VTV, vừa tổ chức ghi hình vào tối 2/2.
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 2
Xuân Bắc tiếp tục đảm nhận vai Nam Tào, còn Công Lý vào vai Bắc Đẩu. Công Lý thay tất cả 3 trang phục trong năm nay. Bộ trang phục cuối cùng của Bắc Đẩu khá sặc sỡ, đầu đội mấn, áo xanh nõn chuối và quần màu đỏ.
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 3
Trong Táo Quân năm nay, Ngọc Hoàng tuyên bố không còn màn báo cáo của các Táo. Thay vào đó, các Táo sẽ chơi trò chơi. Thông qua đó, những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập .
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 4
Các Táo gây cười khi trình diễn trên sân khấu như thí sinh hoa hậu đi catwalk.
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 5
Táo Y tế Vân Dung đeo đôi cánh thiên thần trong phần thi của mình. Nhiều vấn đề của ngành y tế trong năm đã được đề cập. Đôi cánh của Táo Y tế sau đó bị "xệ".
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 6
Nhân vật Táo do Tự Long đảm nhận không ngừng livestream, selfie trong phần thi. Ngoài diễn xuất, cũng như mọi năm, Tự Long còn khoe khả năng ca hát.
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 7
Điểm nhấn của Táo Quân 2018 là trò chơi giành ghế của các Táo. Trò chơi gây được ấn tượng khi nói lên thực trạng khá nhức nhối của xã hội trong năm qua.
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 8
Thông điệp của trò chơi là mong muốn mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính. 
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 9
Táo Quân 2018 còn có sự tham gia của một số diễn viên nhí. Xuân Bắc có hai cậu con trai tham gia diễn xuất, trong đó có Bi Béo.
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 10
Nhà thiết kế Đức Hùng cũng đảm nhận vai nhỏ trong chương trình. Anh cũng là người phụ trách trang phục của các nghệ sĩ Táo Quân.
Tao Y te deo canh thien than, Tu Long khong ngung livestream hinh anh 11
Buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2018 khép lại vào lúc nửa đêm. Đây đã là năm thứ 15 liên tiếp chương trình được thực hiện và như thường lệ, sẽ được phát sóng vào tối 30 Tết.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận