Tin mới
3
Chiếc hộp chứa lòng tham của con người
Loạt phim "Cabinet of Curiosities", do Guillermo del Toro sản xuất, kể những câu chuyện kinh dị khác nhau nhằm đả kích lòng tham và sự đố kỵ của con người.
Ảnh

Táo Quân 2022 trước giờ lên sóng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-01-31 07:01
Điểm lại một số yếu tố mới của chương trình Táo Quân 2022, trong đó có sự thay đổi về kịch bản và dàn diễn viên.

Tao Quan 2022 anh 1
Chương trình Táo Quân 2022 dự kiến lên sóng vào khung 20h đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Năm nay, nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý không tham gia. Duy Nam và Trung Ruồi lần lượt đóng vai Nam Tào, Bắc Đẩu. Chia sẻ với PV, Duy Nam cho biết anh và đồng nghiệp sẽ mang đến sắc màu mới cho nhân vật. Ảnh: VFC.

Tao Quan 2022 anh 2
Nghệ sĩ Chí Trung đảm nhận vai Táo Giao thông. Anh bật mí vai diễn của mình có 40 phút lên sóng. Năm nay, nhân vật này có một số câu nói hài hước như "Chửi giao thông thường không có lợi", "Bố của thằng ấy không lần được thì thằng ấy phải đi mà lần" (khi bị Ngọc Hoàng chất vấn việc ra quyết định vào nửa đêm). Ảnh: VFC.


Nghệ sĩ Tự Long hóa thân thành Táo Mạng với kiểu tóc và trang phục sắc màu. Anh chia sẻ: "Thông điệp của Táo Mạng là chúng ta phải có cái nhìn đúng đắn, nhận biết chính xác về không gian mạng. Bởi ở trên đó, xấu - tốt, trắng - đen rất khó phân biệt". Việt Bắc (ảnh phải) là trợ lý của Thiên Lôi. Ảnh: Việt Bắc.

Tao Quan 2022 anh 4
Quang Thắng vẫn vào vai Táo Kinh tế. Anh xuất hiện trên sân khấu với tạo hình mái tóc và bộ râu dài. Năm ngoái, nhân vật của anh từng gây ấn tượng bằng màn báo cáo rap "Big kinh tế boi". Ảnh: VFC.

Tao Quan 2022 anh 5
Sau nhiều năm làm Táo Y tế, lần này Vân Dung (ảnh trái) được giao vai Táo Xã hội. Cô cho biết sẽ có màn tung hứng kết hợp cùng đồng nghiệp Quang Thắng. "Có khi một mình tôi vào, tôi lại thấy run, hồi hộp và không tự tin. Khi có thêm anh Thắng, anh thổi vào phần diễn của chúng tôi ngọn lửa", Vân Dung nói. Ảnh: Anh Thơ.

Tao Quan 2022 anh 6
Mạnh Dũng (ảnh trái) là Thiên Lôi trong Táo Quân 2022. Anh cũng thuộc thế hệ diễn viên trẻ, tham gia chương trình vài năm gần đây. Ảnh: Mạnh Dũng.

Tao Quan 2022 anh 7
Diễn viên Anh Thơ (ảnh phải) là một trong những gương mặt mới, lần đầu góp mặt. Cô vào vai Táo Y tế. Thảo Vân cho biết năm nay chương trình thay đổi format, không còn phần dẫn chào kết. Do đó, cô cũng vắng mặt sau 19 năm đồng hành. Ảnh: Anh Thơ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận