Tin mới
Ảnh

Tao (EXO) khóc nức nở trong lần đầu lộ diện

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-05-03 12:05

Trong buổi tiệc sinh nhật tròn 22 tuổi, thành viên của nhóm EXO không cầm được nước mắt.

Chiều 2/5, ca sĩ Tao tổ chức sinh nhật tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện kể từ sau nghi án khởi kiện SM và rút khỏi EXO.
Có mặt bên Tao là gần 200 người hâm mộ tới từ Trung Quốc, Ả Rập, Nhật Bản và Hàn Quốc. Người hâm mộ rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh sau tin tức chấn thương do báo chí Trung Quốc đăng tải. Trong sự kiện, có thể thấy, tình hình vết thương của anh không đáng ngại.

Tao khóc nức nở trong buổi sinh nhật tròn 22 tuổi.
Tao khóc nức nở trong buổi tiệc sinh nhật tròn 22 tuổi.

Người hâm mộ gửi lời nhắn: “Hy vọng nhìn thấy anh vĩnh viễn hạnh phúc vui vẻ, khỏe mạnh. Người yêu Tao cũng sẽ hạnh phúc”. Họ bày tỏ sự ủng hộ anh trong mọi trường hợp.

Trước tình cảm đó, Tao bật khóc nức nở. Ngay cả khi xuống phía dưới giao lưu, anh vẫn không ngăn được nước mắt. Anh nói: “Cảm ơn mọi người yêu quý và ủng hộ. Tôi sẽ trở lại. Hãy cho tôi thêm thời gian, tôi không bao giờ thất hứa với các bạn”.
Tuy nhiên, trước những câu hỏi liên quan đến EXO, anh từ chối trả lời. Không gửi lời cảm ơn SM và các thành viên của nhóm nhạc, Tao chỉ bày tỏ cảm kích trước tình cảm của “ca ca” Huỳnh Hiểu Minh đối với mình. Anh hy vọng sẽ được hợp tác với tài tử họ Huỳnh trong thời gian tới.

Những giọt nước mắt trước tình cảm của người hâm mộ nhưng anh hoàn toàn từ chối nói về EXO.
Rơi nước mắt trước tình cảm của người hâm mộ nhưng anh hoàn toàn từ chối nói về EXO.

Đầu tháng 4, trang Baidu đưa tin Tao có ý rời nhóm nhạc EXO. Thông tin này được bố anh xác nhận trên trang Weibo vào ngày 22/4. Ông còn cho biết gia đình đang khởi kiện phía SM, giống trường hợp của Kris Ngô Diệc Phàm trước đó.

Từ khi có tin đồn rời nhóm, anh hoàn toàn né tránh ống kính và không tự đưa ra câu trả lời chính thức. Mặc dù vậy, cộng đồng mạng Hàn Quốc tin rằng, thông tin rời nhóm được xác thực chỉ là vấn đề thời gian.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận