Tin mới
4
Bạn trai của cô gái ném con từ tầng 31 khai gì?
Thời điểm nữ sinh viên 21 tuổi vượt cạn rồi vứt đứa trẻ từ căn hộ ở tầng 31 chung cư, bạn trai cô này cũng có mặt nhưng không biết sự việc. Anh này khai mới yêu bạn gái một tuần.
Ảnh
Mất ngủ, trắng đêm canh triều cường
Triều cường dâng cao, nhiều nhà dân ở bán đảo Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM, bị nước tràn vào. Người dân phải thức trắng đêm canh triều cường, tát nước chống ngập.

Bạn trai của cô gái ném con từ tầng 31 khai gì?

Thời điểm nữ sinh viên 21 tuổi vượt cạn rồi vứt đứa trẻ từ căn hộ ở tầng 31 chung cư, bạn trai cô này cũng có mặt nhưng không biết sự việc. Anh này khai mới yêu bạn gái một tuần.

Tài xế lái taxi lao thẳng xuống ao sau lời thách thức

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-05-04 05:05

Tài xế rồ ga, lái chiếc taxi cua theo hình số 8, rồi tông vào một xe máy đang dựng bên đường trước khi lao thẳng xuống ao.


Tài xế taxi lao xe xuống ao Sau khi tông một xe máy đang dựng bên đường, tài xế taxi tiếp tục rồ ga, cua gấp rồi lao thẳng ôtô xuống ao.

Theo nội dung clip, chiếc taxi dừng giữa đường, có một người đứng trước mũi xe. Sau đó, tài xế lùi ô tô rồi bất ngờ rồ ga, quay đầu đột ngột với tốc độ cao. Có thể nghe rõ tiếng bánh xe ma sát với mặt đường.

Tài xế tiếp tục rồ ga, cua theo hình số 8, rồi đâm thẳng vào một xe máy đang dựng bên đường. Rất may, người ngồi trên xe máy kịp thời nhảy tránh sang một bên. Sau cú va chạm, tài xế tiếp tục rồ ga khiến chiếc xe lao thẳng xuống ao, lật ngửa. Tài xế được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài an tòan.

Tai xe lai taxi lao thang xuong ao sau loi thach thuc hinh anh 1
Sự việc xảy ra gần đền Trù Mật, TX Phú Thọ. Ảnh: M.Q.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng công an thị xã Phú Thọ, xác nhận sự việc xảy ra vào sáng 3/5 tại địa phương. Cơ quan chức năng phải đến trục vớt chiếc xe và tài xế trong clip đã có mặt tại cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Tiến Lực, Phó chủ tịch UBND xã Văn Lung (nơi xảy ra sự việc), cho biết tài xế taxi là Nguyễn Văn Kỳ, 26 tuổi. Sau khi uống rượu say, tài xế nhận lời thách thức của nhóm thanh niên địa phương nên đã lái xe biểu diễn như phim.

"Sự việc bắt nguồn từ sự bốc đồng của một nhóm thanh niên", lãnh đạo xã nói thêm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận