Tin mới
5
Huỳnh Anh nhìn nhận những chuyện "lỡ lầm" trong quá khứ: “Đó là một sự cố và tôi đã thay đổi”
Nam diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cho biết những sự cố trong quá khứ là một ‘tai nạn’ nằm ngoài mong muốn và dù vô tình hay cố ý thì bản thân phải là người sửa đổi. Chính vì thế, gameshow Trời sinh một cặp mùa 3 này là một minh chứng cho việc tham gia và đầu tư một cách nghiêm túc của anh.
Ảnh

Sức quyến rũ ma lực của Khánh Thi đặt trên từng bước nhảy

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-06-11 02:06

"Nữ hoàng khiêu vũ" khóc nức nở và ôm Kubi vào lòng ngay sau khi hoàn thành các tiết mục biểu diễn trong đêm diễn "Khánh Thi - Live show 25 năm".

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 1
Chương trình Khánh Thi - Live show 25 năm diễn ra vào 10/6 tại Cung Thể thao Quần Ngựa. Đây là lần đầu tiên một vận động viên thể thao - kiện tướng dancesport Việt làm live show riêng. Khánh Thi xuất hiện như một "nữ hoàng", ngồi trên ngai và tay cầm quyền trượng.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 2
Live show của Khánh Thi có kinh phí lên tới 3 tỷ với sự góp mặt của 60 vũ công, trong đó có một số kiện tướng, huấn luyện viên, trọng tài quốc gia.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 3
Chí Anh là khách mời đặc biệt của đêm diễn. Ngoài việc nhảy cùng "tình cũ" trong tiết mục Paris - tái hiện lại những năm tháng học tập và làm việc ở trời Âu của hai người, Chí Anh còn song ca với chủ nhân live show ca khúc Trái tim không ngủ yên.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 4
Tình cảm giữa họ chỉ còn là hoài niệm.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 5
Khánh Thi - Phan Hiển xuất hiện trong tràng pháo tay vang dội của khán giả. Cả hai cùng “quyến rũ” người xem bằng điệu nhảy Dance Jive. Đây là màn thể hiện mang về huy chương vàng tại AIG III 2009 cho cặp vợ chồng dancesport.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 6
Hai vợ chồng kiện tướng dancesport hòa quyện ăn ý, thăng hoa trên sân khấu. Bê đỡ nhịp nhàng, không chệch lấy một nhịp.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 7
Ông xã kém tuổi cũng là người ở bên "nữ hoàng khiêu vũ" suốt những ngày tập luyện căng thẳng. Khánh Thi cho biết nhiều khi cô căng thẳng, stress dẫn đến cáu gắt với chồng nhưng anh vẫn luôn ở bên động viên, ủng hộ vợ.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 8
Khách mời đặc biệt nhất của đêm diễn là Kubin - con trai của Phan Hiển và Khánh Thi. Khi Kubin bước lên sân khấu, Khánh Thi ôm con và khóc.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 9
Ngay sau đó, nữ kiện tướng dancesport gửi cảm ơn đến toàn bộ ê-kíp thực hiện và khán giả. Để có được đêm diễn thành công, Khánh Thi và các vũ công đã phải tập luyện cật lực hàng tháng trời, trong đó có nhiều hôm tập luyện từ 10h sáng đến 2h đêm.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 10
Live show của Khánh Thi còn có sự góp mặt của Đức Tuấn. Nam ca sĩ thể hiện Be Our Guest với phong cách trình diễn đầy sôi động.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 11
Ưng Hoàng Phúc lịch lãm với vest trắng và hát ca khúc hit một thời Thà rằng như thế.

Suc quyen ru ma luc cua Khanh Thi dat tren tung buoc nhay hinh anh 12
Nhà báo Trúc Thúy Miêu đóng vai trò người dẫn chuyện, kết nối một số tiết mục với nhau. Chị gây ấn tượng với khả năng hoạt ngôn, ứng biến trên sân khấu và một gương mặt "rất kịch".

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận