Tin mới
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Sự khác biệt rõ rệt giữa lúc mới cưới và khi có con của vợ chồng trẻ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-12-06 10:12

Cuộc sống vợ chồng sẽ rất nhàm chán nếu không có em bé. Nhưng khi các "thiên thần nhỏ" xuất hiện, mọi thứ "rối như tơ" lại khiến cha mẹ mệt mỏi khó nói nên lời.

Su khac biet ro ret giua luc moi cuoi va khi co con cua vo chong tre hinh anh 1
Khi mới cưới, các cặp vợ chồng đều ao ước có con để gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Đến khi có con rồi mới hiểu, muốn có chút thời gian giải trí cũng khó. Mọi hoạt động đều ưu tiên cho con hết, khi nào con đi ngủ mới có chút không gian riêng tư.
Su khac biet ro ret giua luc moi cuoi va khi co con cua vo chong tre hinh anh 2
Ngày trước có khi nào vợ chồng để ý đến công viên đâu, thậm chí cảm thấy nó thừa thãi. Đến khi có con, họ mới biết đây là thiên đường. Nụ cười trẻ nhỏ khiến cha mẹ vui, mọi mệt mỏi như tan biến khi có dịp đưa con ra công viên và chơi những trò tuổi thơ thế này.
Su khac biet ro ret giua luc moi cuoi va khi co con cua vo chong tre hinh anh 3
Trước khi có con, chó mèo là vật cưng không thể thay thế. Một thời gian sau, cha mẹ phải chăm sóc cho thiên thần nhỏ rồi, chịu khổ một thời gian vậy.
Su khac biet ro ret giua luc moi cuoi va khi co con cua vo chong tre hinh anh 4
Ngày trước, cha mẹ đi mua sắm toàn lượn vào những khu quần áo, làm đẹp cho bản thân. Đến khi con ra đời, ai quan tâm những thứ này nữa. Vào trung tâm thương mại là lượn vào khu quần áo trẻ em, đồ ăn cho bé...
Su khac biet ro ret giua luc moi cuoi va khi co con cua vo chong tre hinh anh 5
Vợ chồng mới cưới ngoài chuyện hạnh phúc đong đầy thì thời gian rảnh lúc nào cũng nhiều. Thôi tận hưởng nốt thời gian tươi đẹp này đi, vì khi có con rồi, muốn rảnh tay một chút cũng khó lắm.
Su khac biet ro ret giua luc moi cuoi va khi co con cua vo chong tre hinh anh 6
Ngày đi làm 8 tiếng, tối vợ chồng có thời gian rảnh nghỉ ngơi thoải mái, không vướng bận nhiều. Để rồi sau này có con mới biết người làm vợ, làm mẹ tuyệt vời thế nào. Hết công việc ở cơ quan lại về nhà nấu ăn, chăm sóc cho con... Biết bao nhiêu thứ khiến mẹ đau đầu mà.
Su khac biet ro ret giua luc moi cuoi va khi co con cua vo chong tre hinh anh 7
Không biết từ khi nào mấy thứ thừa thãi như thùng carton lại trở thành vật hữu dụng đến thế, không phải vì các con sao? Hết xây nhà, dựng chiến lũy rồi cùng con chơi trò đánh trận... cuối cùng cũng vì muốn các con vui. Đúng là chỉ có cha mẹ là thương con vô điều kiện.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com