Tin mới
Ảnh

MV "Nơi con tim rực cháy": Đức Thành kể ra những hoài bão của chính mình

Đức Thành bước ra từ cuộc thi Ai sẽ thành sao năm 2017 với nhiều ấp ủ và nhiều dự định cho niềm đam mê ca hát của mình khi chính Đức Thành đã phát triển lĩnh vực ca hát của mình từ các phong trào học sinh - sinh viên với các thành tích từ các cuộc thi tầm cỡ Chú Ve Con, Tuổi đời mênh mông, Tiếng hát Học sinh - Sinh viên Toàn quốc,… và đạt các thứ hạng cao nên niềm đam mê đó chưa bao giờ ngừng.

Sơn Tùng vẫn xuất hiện sau nghi vấn bỏ The Remix

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-03-23 12:03

Bỏ tổng duyệt buổi sáng và sát giờ lên sóng có thông tin cho rằng nam ca sĩ sẽ không tham gia tranh tài. Cuối cùng, anh vẫn đến biểu diễn và bất ngờ đoạt giải.

Vài giờ trước khi chương trình lên sóng tối 22/3, thông tin Sơn Tùng bỏ thi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhóm của anh không tham gia tổng duyệt vào buổi sáng cùng ngày và nam ca sĩ cũng từng bỏ thi vì căn bệnh viêm họng cách đây 2 tuần.

Phải đến gần cuối chương trình khi Sơn Tùng xuất hiện và biểu diễn phần thi, nghi vấn trên mới chấm dứt. Trên sân khấu The Remix, nam ca sĩ giải thích, anh bị đau họng tưởng chừng như không tham gia được. Có thể vì sức khoẻ không tốt nên phần trình diễn ca khúc hit Cơn mưa ngang qua của anh không xuất sắc như những tiết mục trước. Phần dàn dựng vũ đạo cho ca khúc cũng tổ chức khá sơ sài. 

Sơn Tùng vẫn xuất hiện sau nghi vấn bỏ The Remix
Hà Hồ lại hết mực ưu ái Sơn Tùng khiến nhiều người khó hiểu. Nữ giám khảo sẽ cộng thêm điểm cho đàn em vì anh đã trình diễn hết mình ngay cả khi đang bệnh.

Sơn Tùng vẫn xuất hiện sau nghi vấn bỏ The Remix
Giọng hát và phong cách trình diễn của Sơn Tùng M-TP còn gây tranh cãi.

Tuy nhiên, điểm số 10 có phần ưu ái từ Hồ Ngọc Hà và Lưu Thiên Hương cộng với vị trí thứ nhì từ bình chọn khán giả đã giúp Sơn Tùng thắng giải Nhóm thi xuất sắc. Cùng đoạt giải với anh còn có Isaac và Giang Hồng Ngọc. Trong đó, hai ca sĩ này đều nhận được số điểm rất cao từ bộ tứ quyền lực, quán quân X Factor thậm chí nhận đến 4 điểm 10.

Đêm thi thứ 7 cũng chứng kiến phần chia tay với đội của ca sĩ Bảo Anh. Mặc dù được Lưu Thiên Hương khen hát tốt nhất từ trước đến nay với ca khúc Bóng mây qua thềm - hit của Thu Minh, cộng với điểm số giám khảo khá cao, nhưng "công chúa The Voice" không vượt qua được Tóc Tiên, người cũng rơi vào vòng nguy hiểm ở phần bình chọn khán giả.

Đông Nhi cũng là người nhận phải điểm số thấp nhất từ giám khảo, nhưng được giữ lại nhờ lượng bình chọn cao nhất. PB Nation tuần thứ hai giành được 39,5 điểm nhưng cũng gây khó hiểu về sự vắng mặt không lý do của thành viên Hoàng Tôn.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận