Tin mới
Ảnh
Dàn mỹ nhân khó rời mắt của bom tấn "Captain America"
Cuối tháng 4, bom tấn Captain America: Civil War ra rạp, mở màn cho hàng loạt các bộ phim bom tấn mùa hè. Ngoài nội dung hấp dẫn, những cảnh quay hoành tráng thì dàn mỹ nhân trong phim cũng là nguyên nhân khiến các khán giả của phim phải "bùng cháy".

Mới nhất
Ảnh đời thường của sao Việt qua Facebook ngày 30/4
Facebook ngày 30/4 có những tin nổi bật như: Danh hài Hoàng Mập đang hoang mang khi nghe tin diễn kịch trong đêm 30/4 mà âm thanh có vấn đề. Ca sĩ Vũ Hà thích làm bạn thân vì được Đàm Vĩnh Hưng mời tới nhà ăn bún cá còn có quà đem về.
Angelina Jolie bị nghi gầy gò vì mắc bệnh lạ
Tình trạng sụt cân nghiêm trọng của Angelina Jolie gần đây nổi lên giữa tin đồn ly hôn Brad Pitt. Nhiều nguồn tin tiết lộ minh tinh “Wanted” mắc bệnh trong lúc quay phim mới.
Ảnh đời thường của sao Việt qua Facebook ngày 29/4
Facebook ngày 29/4 có những tin nổi bật như: Á quân Nam Phong cảm thấy thoải mái vì được ở khách sạn 4 sao và các em á hậu siêu mẫu chăm sóc tận tình. Ca sĩ Nguyễn Đức rất hạnh phúc khi được em gái Ngọc Huyền mời hát trong chương trình Phật Giáo.
Ảnh đời  thường của sao Việt qua Facebook ngày 28-4
Facebook ngày 28/4 có những tin nổi bật như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hay cười nhưng đôi lúc cũng biết tủi thân mà bật khóc. Diễn viên Chí Dũng chia sẽ lá rau má to đùng được trồng ở Mỹ và anh không biết ăn được không.