Phát hiện Vũ Khắc Tiệp “nhón gót” khi đứng cùng dàn mẫu đêm hội chân dài 7

Monday 13th, May 2013 / 02:24 Written by
in Showbiz

Cách đây ít phút, bức hình “nóng bỏng tay” của dàn người mẫu Venus đi làm đẹp chuẩn bị cho Vip party 18 và Đêm Hội Chân Dài 7 được đăng tải.

‘Ông trùm’ chân dài Vũ Khắc Tiệp bên dàn người mẫu Venus
‘Ông trùm’ chân dài Vũ Khắc Tiệp bên dàn người mẫu Venus

“Người mẫu Venus đi làm đẹp chuẩn bị cho Vip party 18 và Đêm Hội Chân Dài 20/05. Đang nóng dần” – Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp hào hứng chia sẻ. Xuất hiện bên dàn người mẫu có số đo chiều cao nổi bật như Thái Hà, Minh Triệu…, Vũ Khắc Tiệp vẫn nổi bật dù chiều cao của ông trùm chân dài có phần lép vế. Một chi tiết khá dễ thương trong tấm hình đã được đông đảo fan “soi” kỹ khi thấy Vũ Khắc Tiệp “nhón chân” trong shoot hình tạo dáng bên các người đẹp có đôi chân dài thon thả. Với vai trò là giám đốc của công ty người mẫu nổi danh Venus với những hoạt động trên lĩnh vực thời trang được nhiều người đón đợi, Vũ Khắc Tiệp là một ông bầu “mát tay” khi đưa tên tuổi Ngọc Trinh từ con số 0 trở nên đình đám bậc nhất làng chân dài Việt.

Thiệp mời “Đêm hội chân dài 7″

Những chương trình như “Đêm hội chân dài” và “thương hiệu” Ngọc Trinh, đã khiến Vũ Khắc Tiệp là một ông trùm chân dài khiến nhiều người ngưỡng mộ và không ít trong số đó thầm ghen tỵ với những gì anh đang sở hữu. Vậy nên, khi hình ảnh của ông trùm liên tục xuất hiện bên các người đẹp thì việc bị chú ý thậm chí “soi kỹ” là điều hoàn toàn dễ hiểu. Những khâu cuối cùng dành cho đêm hội chân dài cũng đang dần hoàn tất. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “18/05 cuối cùng cũng đã tìm được địa điểm ưng ý tổ chức Vip Party của Đêm Hội Chân Dài 7 cho 200 khách VIP là các ngôi sao trong nước và quốc tế, địa điểm rất đẹp”. Đêm hội chân dài 7 tới đây được tổ chức vào  20/5 hứa hẹn hoành tráng và thu hút đông đảo giới nghệ sĩ Việt và các tín đồ thời trang.

2isao tổng hợp

, , ,

About the author

View all articles by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>