Ảnh
Hoa khôi Bảo Ngọc nổi bật với áo dài cưới trắng đỏ Tommy Nguyễn
NTK Tommy Nguyễn tiếp tục ra mắt mẫu áo dài cưới cách tân mới với những gam màu chủ đạo là đỏ - xanh - trắng, thêm vào đó là những họa tiết hoa... Người trình diễn mẫu thiết kế là Hoa khôi Bảo Ngọc, người đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất – Duyên Dáng Mùa Xuân năm 2015.
Mới nhất
Ronan Keating sắp cưới vợ lần thứ hai
Giọng ca chính của Boyzone lên kế hoạch làm đám cưới với bạn gái xinh đẹp Storm Uechtritz vào ngày 17/8 tại một câu lạc bộ golf sang trọng ở Scotland.
Siêu Mẫu Nam Phong, Đàm Thanh vui vẻ bên Á Khôi Thuý Vân
Tại buổi ra mắt sách, Đàm Thanh, Nam Phong vui vẻ trò chuyện cùng Á Khôi Áo Dài Thuý Vân. Buổi họp báo còn thu hút nhiều nghệ sĩ như: Siêu mẫu Hùng Trần, Á Hậu Kim Nguyên, Á Hậu Kim Duyên, Ca Sĩ Thanh Duy, Đại Nhân, Phạm Thành...
Sao Hollywood từng lĩnh án tù
Ngay cả Sir Paul McCartney, ngôi sao "Iron Man" Robert Downey Jr, ông bố mẫu mực Mark Wahlberg... cũng từng có thời gian phải ngồi sau song sắt.
Tuấn Hưng thẳng tính là phải văng tục?
Nhiều lần sử dụng Facebook thể hiện chính kiến, công kích người khác bằng những từ ngữ xấu xí, Tuấn Hưng đã thử thách sự chịu đựng của cư dân mạng đến giới hạn cuối cùng.
Phương Mai mặt mộc xuất ngoại sang đất nước Mặt trời mọc
Vào tối khuya 1/8, Phương Mai đã xuất hiện một mình tại Sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Nhật công tác. Đã có cơ hội đặt chân đến nhiều nước trên thế giới nhưng đây là lần đầu tiên cựu siêu mẫu sang đất nước mặt trời mọc.
NTK Tommy Nguyễn dự đêm tiệc party tại đất cảng Hải Phòng
Trong lần trở lại đất cảng Hải Phòng của Tommy Nguyễn cùng với Nancy Trần và Đặng Hà Vy - "Nữ hoàng Người mẫu" khoe vòng 1 sexy "đốt nóng" sân Mỹ Đình vào chiều tối 27/7 vừa qua cùng xả stress, chuẩn bị cho những sự kiện tháng 8.