NTK Tommy Nguyễn: Đam mê và sáng tạo

Sunday 29th, September 2013 / 15:51 Written by
in Showbiz

Tommy Nguyễn là cái tên tuy mới nhưng cũng không quá xa lạ trên các trang báo mạng. Với niềm đam mê thời trang, NTK đang nỗ lực để khẳng định và nâng cao vị trí của mình trên con đường nghệ thuật đầy sức sáng tạo.

Tommy Nguyễn tên thật của mình là Nguyễn Đức Tuấn. Sinh năm 1967, với chặng đường 15 năm make-up, từ năng khiếu về khả năng làm đẹp, anh đã học nâng cao một khóa thời trang tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Thời gian, niềm đam mê… tất cả đã hòa quyện thành một thương hiệu, một cái tên để các người đẹp nhớ đến – NTK Tommy Nguyễn.

Với tư duy, sự sáng tạo, cộng thêm con mắt tinh tế và bàn tay khéo léo, NTK Tommy Nguyễn đã cho ra mắt nhiều BST, từ bikini gợi cảm, đến áo dài truyền thống và cách tân, hay những váy đầm thật kiêu sa, quyến rũ…

Tommy Nguyễn đã tham gia rất nhiều Show diễn, Event, ra mắt những BST về áo dài, bán đấu giá gây quỹ từ thiện… NTK đã cùng các người mẫu của mình tham gia một số cuộc thi trong nước cũng như quốc tế như “Miss Itgo 2013”, “Ánh sáng và Lính hồn”.

Tháng 10/2013, Tommy Nguyễn sẽ tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện đặc biệt tại Hoa Kỳ do Tập đoàn Trần Group ITC và Cty TNHH MTV Sài Gòn Nguyễn Dương kết hợp tổ chức. Tiếp theo đó, ngày 1/11 là trương trình Giao lưu Văn hóa Việt Nam – Malaysia tại White Place Tp HCM do Unessco tổ chức. Trong niềm đam mê của mình, NTK Tommy Nguyễn còn ấp ủ một mục tiêu, đó là phấn đấu cho mình một liveshow riêng, thật đặc biệt và đầy ý nghĩa.

Cùng ngắm một vài hình ảnh mới nhất của NTK Tommy Nguyễn:

ntk tommy nguyen (1)

ntk tommy nguyen (2)

ntk tommy nguyen (3)

ntk tommy nguyen (4)

ntk tommy nguyen (5)

ntk tommy nguyen (6)

ntk tommy nguyen (7)

ntk tommy nguyen (8)

 

Make-up: Tommy Nguyễn
Photo: Bóc Bùng

Nguyễn Hữu Chiến

, , , ,

About the author

View all articles by 2isao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>