Ảnh
Ảnh đời thường qua Facebook của Sao Việt ngày 8/2
Facebook ngày 8/2 có những tin nổi bật như: Đầu năm mới Bính Thân với những lời chúc Tết của nghệ sĩ Vân Sơn, Minh Béo, Nam Phong, Mai Sơn, Thái Chí Hùng... nhân dịp Mùng 1 Tết nguyên đán
Ánh Minh thướt tha áo dài trắng du xuân
Sau giờ phút giao thừa rộn rã tiếng người, tiếng pháo, sáng mùng 1 tết không gian như lắng đọng, tiếng chim nghe thánh thót trong veo, xung quanh Hoa khôi Ánh Minh là sự bình yên đến lạ kỳ, bởi vẻ đẹp của Áo dài Tommy Nguyễn, thật thánh thiện và kiêu sang.

Mới nhất
Ảnh đời thường qua Facebook của Sao Việt ngày 8/2
Facebook ngày 8/2 có những tin nổi bật như: Đầu năm mới Bính Thân với những lời chúc Tết của nghệ sĩ Vân Sơn, Minh Béo, Nam Phong, Mai Sơn, Thái Chí Hùng... nhân dịp Mùng 1 Tết nguyên đán
Việt Hương: "Tết ở Mỹ vui không kém Việt Nam"
Nữ danh hài hải ngoại trở về Mỹ vẫn chạy show 3 ngày Tết nhưng cách kiều bào lưu giữ những giá trị truyền thống của người Việt đã khiến họ vơi bớt nỗi nhớ quê.
Sao Việt kiêng gì ngày đầu năm mới
Người thì kiêng ra tiền, người tránh cãi vã, người lại kiêng cầm kéo, kiêng mặc áo trắng... đó là những điều tránh làm trong dịp đầu năm của một số nghệ sĩ Việt.
Ảnh đời thường qua facebook của sao Việt ngày 7/2
Facebook ngày 7/2 có những tin nổi bật như: Những ngày cuối năm chuẩn bị đón năm mới của Tết Nguyên Đán năm Bính Thân 2016, nhiều nghệ sĩ cùng nhau chúc mừng hoặc có những tâm sự liên quan đến ngày Tết,
Chí Tài và cái Tết thứ 14 xa vợ
"Bản thân mình vì hoàn cảnh nên không thể được như bạn bè đồng nghiệp, nhưng may là cũng có khán giả bên cạnh", danh hài tâm sự.
Á hậu Hạ My khoe dáng dịu dáng với tà áo dài xuân
Hoa hậu Áo dài và Tân Á hậu Người Việt Thế giới 2015, Hạ My được chú ý bởi vẻ đẹp và nhiều hoạt động cộng đồng. Chị đang có thời gian tham gia khóa học Thạc sĩ tại Mỹ và vừa trở về Việt Nam đón Tết. Hạ My muốn lưu giữ những khoảnh khắc ngày Tết truyền thống thông qua bộ ảnh xuân mới tặng người hâm mộ.
Lí giải vì sao Kenny Sang thống trị quảng cáo game với mức cat sê siêu "khủng" suốt hai năm qua?
Nếu phát hành game ở Việt Nam cái tên Hot để chọn làm gương mặt đại diện không ai khác chính là Kenny Sang. Ở anh hội đủ mọi yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà để nhà phát hành game thu về món lợi khủng từ lượng Fans cao nhất Việt Nam và rầm rộ hơn cả sao Hàn cùng mức độ phủ sóng từ báo chí truyền hình đến cả màn ảnh rạp.
 Tung áo gấm 30 tỷ hoá công chúa vương triều dự họp báo Lộc Phát, Kenny Sang muốn lấn át Hiếu Hiền trên thảm đỏ?
Dù không phải đóng vai chính nhưng trong buổi họp báo ra mắt phim Tết Lộc Phát mỹ nam Sài thành Kenny Sang đã diện áo dài gấm 20m hoá công chúa vương triều đến dự họp báo và lên sân khấu đứng ngay vị trí VIP cạnh vai chính Hiếu Hiền khiến nhiều Fans vừa chưng hửng vừa thích thú.