Ảnh
Thanh Bùi: "Vợ chê tôi già hẳn đi"
Nhạc sĩ “Tình về nơi đâu” tiết lộ, dù không hài lòng với thái độ làm việc “quên ăn quên ngủ” của chồng nhưng Huệ Vân vẫn ủng hộ anh trong âm nhạc.
Mới nhất
Phương Thanh và hành trình gần 25 năm trên những nốt nhạc
Hơn 20 năm qua, dù có những khoảng lặng trong sự nghiệp nhưng cho đến nay, Phương Thanh vẫn giữ được sức bền của một người nghệ sĩ. Cái tên Phương Thanh vẫn được khán giả yêu thích và nhắc đến với nhiều vai trò – không chỉ là ca sĩ.
Sao Việt làm gì vào ngày Quốc khánh?
Tùng Dương, Nhật Thủy quan niệm, càng ngày lễ càng phải phục vụ khán giả. Trong khi đó, Uyên Linh háo hức với kế hoạch uống rượu vang và ngắm pháo hoa.
Cô gái xấu xí Ngọc Hiệp bây giờ ra sao?
Không đẹp lộng lẫy, kiêu sa như những ngôi sao điện ảnh khác nhưng “cô gái xấu xí” Ngọc Hiệp lại được công chúng yêu mến bởi khả năng diễn xuất chân thực và nét đẹp thuần Việt.
Ricky Martin sôi máu vì Donald Trump
Giọng ca “The Cup of Life” viết tâm thư sau khi chứng kiến hàng loạt những hành động phân biệt chủng tộc nhắm đến cộng đồng người Latin của ông trùm truyền thông.
Ca sĩ được mấy người giàu?
Nhà tính bằng triệu USD, xe hơi tiền tỉ, cuộc sống bề ngoài vương giả chẳng khác gì đại gia. Vì thế, nghề ca sĩ là ước mơ của nhiều người nhưng thực tế không đơn giản vậy
Những nhan sắc Việt không mặn mà thi hoa hậu quốc tế
Với ngoại hình nổi bật, danh hiệu có được trong nước, nhưng khi nhận được đề nghị tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế những người đẹp này đều từ chối. Với rất nhiều lý do để các người đẹp không nhận lời tham gia các chương trình có tầm vóc quốc tế này.
Sao Việt chia sẻ về cha mẹ trong ngày Vu Lan
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, các ca sĩ Tóc Tiên, Nhật Tinh Anh, Nguyễn Phi Hùng... đăng tải hình ảnh tình cảm và gửi lời chúc tới đấng sinh thành trên trang cá nhân trong ngày Vu Lan.
Những chuyện ít biết về MC Thảo Vân
Những chia sẻ thẳng thắn về chuyện nghề, gia đình, sức khỏe... giúp khán giả có góc nhìn khác về MC Thảo Vân mạnh mẽ, đầy nghị lực.