Ảnh
7 thiên đường có thật tại Việt Nam
Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần một chút khám phá, bạn sẽ thấy Việt Nam vẫn còn rất nhiều vùng đất hoang sơ đẹp tựa thiên đường. Đến những nơi này, bạn chỉ có thể ước giá như thời gian dừng lại để được trải nghiệm lâu hơn.
Ảnh đời  thường của sao Việt qua facebook ngày 24/11
Facebook ngày 24/11 có những tin nổi bật như: MC Kỳ Duyên đang chờ xem clip bài mới của thánh chế Hồ Minh Tài với chủ đề "Thích ăn nhưng không thích trả tiền". Ca sĩ Cindy Thái Tài cho dù cuối cùng thì công lý cũng chiến thắng, mừng và hạnh phúc nhưng lệ cứ tuôn.
Mới nhất
Ảnh đời  thường của sao Việt qua facebook ngày 23/11
Facebook ngày 23/11 có những tin nổi bật như: Ca sĩ Bạch Công Khanh xem ngày sinh nhật luôn là ngày rất hạnh phúc, tuổi mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Diễn viên Đoàn Thanh Tài thích lái xe một mình, đi ăn, đi uống và ngủ chỉ một mình anh mà thôi.
Ca sĩ Trần Lập đã xuất viện
Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường xuất viện sau ca phẫu thuật và đang chuẩn bị để thực hiện phác đồ điều trị tiếp theo.
Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo qua đời tại Paris
Nhạc sĩ Nguyễn Thiện Đạo qua đời tại Paris, Pháp vào khoảng 23g ngày 20/11 (giờ địa phương). Thông tin này được nhạc sĩ, nhà lý luận phê bình Nguyễn Thụy Kha xác nhận.
Hồ Ngọc Hà thân thiết "hôn" má Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương từng được xem là “bản sao” của Hồ Ngọc Hà khi có gương mặt khá giống “nữ hoàng giải trí”, nhưng đây là lần đầu tiên hai người “mặt đối mặt” trong cùng sự kiện.