Tin mới
2
Rapper Eminem - tài năng độc nhất của thế giới
20 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Eminem đã khẳng định tên tuổi của một rapper hàng đầu. Ngoài tài năng, Eminem khiến khán giả nhớ bởi sự ngông cuồng và nhiều phát ngôn sốc.
4
BTS thách thức kỷ lục của BIGBANG
Ca khúc "Idol" của BTS phát hành ngày 24/8/2018 hiện thống trị nhiều BXH trong và ngoài nước. Thành tích của 'Idol' đánh dấu bước tiến của BTS trên đấu trường âm nhạc quốc tế.
Ảnh

Rapper Eminem - tài năng độc nhất của thế giới

20 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Eminem đã khẳng định tên tuổi của một rapper hàng đầu. Ngoài tài năng, Eminem khiến khán giả nhớ bởi sự ngông cuồng và nhiều phát ngôn sốc.

SHINee trở lại sau cái chết của giọng ca chính Jonghyun

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-05-28 07:05

Thiếu vắng giọng ca chính Jonghyun nhưng SHINee vẫn trở lại mạnh mẽ và kỷ niệm 10 năm ca hát của mình.


Teaser ca khúc "Good Evening" Good Evening là ca khúc chủ đề cho album thứ 6 của SHINee.

Ngày 28/5, SHINee chính thức trở lại bằng album thứ 6 mang tên The Story Of Light, cùng với ca khúc chủ đề Good Evening. Đây là sự trở lại quan trọng, đặc biệt là sau cái chết thương tâm của thành viên Jonghyun.

Bài hát mới Good Evening thể hiện sự trưởng thành của SHINee trong suốt 10 năm qua. Điểm mạnh của bài hát là phần âm nhạc dễ gây nghiện mang giai điệu Electro-Pop R&B thập niên 1990.

SHINee tro lai sau cai chet cua giong ca chinh Jonghyun hinh anh 1
SHINee trở lại với album thứ 6 sau 10 năm hoạt động.

MV của SHINee rực rỡ sắc màu, mang không khí tươi trẻ. Sự thiếu vắng của giọng ca vàng Jonghyun cũng được khỏa lấp tốt.

SHINee vốn là nhóm nhạc tài năng của S.M. Entertainment. Nhóm được ca ngợi nhờ sở hữu những giọng ca tốt như Jonghyun, Onew hay cỗ máy nhảy Taemin và âm nhạc độc đáo. SHINee không chạy theo xu hướng mà nhóm thử nghiệm nhiều phong cách nhạc khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc sắc riêng của mình.

Tuy nhiên, ngày 18/12/2017 giọng ca chính Jonghyun qua đời do trầm cảm khiến người hâm mộ SHINee vô cùng đau buồn. Tương lai của SHINee cũng trở thành một câu hỏi lớn. Thật may mắn là sau đó 4 thành viên còn lại đã mạnh mẽ vực dậy để tiếp tục công việc. Ngày 25/5 vừa qua cũng chính là ngày SHINee kỷ niệm 10 năm ra mắt.

SHINee tro lai sau cai chet cua giong ca chinh Jonghyun hinh anh 2
Sự ra đi bất ngờ của Jonghyun đã khiến người hâm mộ và các thành viên SHINee suy sụp.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận