Tin mới
3
“Thanh tra Shiv” tái ngộ khán giả Việt qua phim mới
Ngôi sao điển trai của series truyền hình nổi tiếng Bollywood - “Cô dâu 8 tuổi” sắm vai nam chính trong bộ phim truyền hình có đề tài mang thai hộ “Đẻ mướn” sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 8/2018.
Ảnh

Xuất hiện thêm một "mẹ chồng" khó tính khiến cô dâu nào cũng phải "né tránh"

Khi màn ảnh Việt liên tục xuất hiện sự lên ngôi của hàng loạt bà mẹ chồng, mẹ vợ khó tính khiến ai cũng đều e sợ việc kết hôn, nam vương Hoàng Phi Kha và diễn viên Khánh Hiền vẫn quyết định về chung một nhà để rồi vướng vào những mâu thuẫn trong mối quan hệ đa chiều trong đình chồng.

"Sherlock Holmes" của Robert Downey Jr. trở lại vào Giáng sinh 2020

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-05-08 04:05

Khán giả phải chờ thêm hơn hai năm nữa mới có thể thưởng thức phần ba của loạt phim điện ảnh về nhân vật thám tử lừng danh do Robert Downey Jr. thể hiện.

Warner Bros. thông báo họ sẽ phát hành Sherlock Holmes 3 vào kỳ nghỉ Giáng sinh 2020. Robert Downey Jr. cùng Jude Law cùng trở lại để thêm một lần nữa sắm vai bộ đôi phá án quen thuộc thám tử Sherlock Holmes - bác sĩ John Watson.

Theo dự đoán của số đông, Robert Downey Jr. sẽ chia tay Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và vai diễn Iron Man sau Avengers 4 (2019). Do đó, tài tử sẽ có nhiều thời gian hơn cho các đối tác khác. Ngoài Sherlock Holmes 3, anh dự kiến còn sắm vai chính trong dự án Voyage of Doctor Dolittle trong thời gian tới.

‘Sherlock Holmes’ cua Robert Downey Jr. tro lai vao Giang sinh 2020 hinh anh 1
Sherlock Holmes của Robert Downey Jr. chính thức trở lại trong mùa Giáng sinh 2020. Ảnh: Warner Bros.

Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Guy Ritchie, hai tập Sherlock Holmes (2009) và Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011) đã mang về cho hãng Warner Bros. hơn 1 tỷ USD toàn cầu.

Trong suốt 7 năm qua, các bên nhiều lần nhắc tới dự án phần ba. Nhưng có lẽ do Robert Downey Jr. quá bận rộn với vai diễn Người Sắt, mọi chuyện tới nay mới chính thức “lăn bánh”.

Nếu như Robert Downey Jr. và Jude Law chắc chắn góp mặt trong Sherlock Holmes 3, thì ghế đạo diễn hiện vẫn là dấu hỏi lớn. Đạo diễn Guy Ritchie được cho là vẫn chưa đi đến thỏa thuận với hãng Warner Bros.

Ra rạp từ ngày 25/12/2020, Sherlock Holmes 3 sẽ phải cạnh tranh với một đối thủ cực mạnh là Avatar 2 của đạo diễn James Cameron. Tuy nhiên, hồi 2009, tập Sherlock Holmes chính là cũng đối đầu với Avatar, nhưng vẫn gặt hái kết quả khả quan.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận