Tin mới
Ảnh

Seungri xúi giục thành viên trong nhóm chat tình dục hủy bằng chứng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-29 02:03
Đài MBC tiết lộ tin nhắn cuối cùng của Seungri trong chatroom tình dục vào đúng ngày scandal nổ ra cho thấy cựu ca sĩ và những người bạn đã lên kế hoạch tiêu hủy bằng chứng trước.

Ngày 28/3, chương trình thời sự của MBC tiết lộ những bằng chứng mới liên quan đến thủ đoạn tiêu huỷ chứng cứ của Seungri, Jung Joon Young và các thành viên chatroom tình dục.

Trong đó cho thấy số lượng nghệ sĩ Hàn tham gia các nhóm chat chia sẻ những video quan hệ tình dục nhiều hơn 4 cái tên đã bị lôi ra ánh sáng. Jung Joon Young đã tạo 7 phòng chat, trong đó có 1 phòng chuyên để phát tán video bất hợp pháp gồm 14 thành viên.

Đặc biệt, MBC lấy tin từ cảnh sát Seoul cho biết tin nhắn cuối cùng trong phòng chat là của Seungri và nam ca sĩ này đã báo động các thành viên trước khi scandal nổ ra. Sau đó Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên trong nhóm đều đổi điện thoại mới và nộp chúng như vật chứng cho cảnh sát.

"Chúng ta sắp gặp rắc rối lớn rồi, tất cả đổi điện thoại đi" - nội dung tin nhắn của Seungri do đài MBC tiết lộ.

Seungri xui giuc thanh vien trong nhom chat tinh duc huy bang chung hinh anh 1
Seungri nhắn tin cho các thành viên trong nhóm chat tình dục phải hủy bằng chứng trước khi bị điều tra.

Jung Joon Young cũng đã khai với cảnh sát rằng anh ta đã bỏ lại chiếc điện thoại tại một địa điểm quay show ở Los Angeles sau đó mua một cái mới. Kế hoạch này được thực hiện theo chỉ dẫn của ông Park, một thành viên của groupchat.

Ngày 12/3, khi từ Mỹ về đến Hàn Quốc, Jung Joon Young tuyên bố rằng anh ta đã nộp tất cả điện thoại cho cảnh sát. Tuy nhiên thực tế Joon Young đã kịp thời tiêu hủy chiếc điện thoại có thể lưu giữ những video quay lén gần đây. Sau đó, cảnh sát không tin tưởng Jung Joon Young đã bất ngờ lục soát nhà anh này để tìm những chiếc điện thoại có thể giữ nhiều video hơn.

6 thành viên của các phòng chat khác cũng đã gửi điện thoại mới cho cảnh sát sau khi đổi điện thoại của họ.

Vì sự phá hủy bằng chứng có tổ chức này, cảnh sát đã không thể kiểm tra chiếc điện thoại gần đây của họ. Đây là lý do tại sao cuộc điều tra chủ yếu tập trung vào các hoạt động phạm pháp diễn ra vào năm 2015 và 2016.

Seungri xui giuc thanh vien trong nhom chat tinh duc huy bang chung hinh anh 2
Cảnh sát Hàn Quốc gặp khó khăn khi điều tra những hành vi phạm pháp gần đây của nhóm này do âm mưu hủy chứng cứ của Seungri.

Ngày 28/3, Seungri cũng đã thừa nhận có phát tán cảnh nóng trong nhóm chat tình dục dù trước đó anh ta một mực phủ nhận, thậm chí còn nói rằng đã cố gắng khuyên can Jung Joon Young.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...