Tin mới
1
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng trước bệnh tật của bé Như Ý
Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có cơ hội tham gia chương trình xã hội đầy ý nghĩa “Mảnh Ghép Cuộc Đời”. Đây là một trong những chương trình kết nối những hoàn cảnh khó khăn, những số phận còn gặp nhiều bất hạnh trong xã hội.
Ảnh

Seungri và Jung Joon Young giao nộp điện thoại cho cảnh sát

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-15 09:03
Sau lần đầu từ chối nộp bằng chứng, Seungri và Jung Joon Young đã cung cấp điện thoại cho phía điều tra.

Ngày 14/3, Seungri và Jung Joon Young đã tới trình diện cảnh sát để phục vụ cuộc điều tra bê bối liên quan đến mại dâm và quay lén video đồi trụy. Trước ống kính phóng viên, cả hai đều nói lời xin lỗi, đồng thời khẳng định sẽ nghiêm túc phối hợp điều tra.

Chosun tiết lộ, ban đầu, Seungri đã từ chối giao nộp điện thoại của mình cho cảnh sát. Phía còn lại, Jung Joon Young khai báo anh đã đổi điện thoại được 2 tuần.

Hành động của hai nam ca sĩ khiến công chúng vô cùng bức xúc. Bởi lẽ, điện thoại mà hai người sở hữu được cho là những bằng chứng quan trọng nhất của sự việc. Nhiều người cho rằng thay vì yêu cầu và ngồi đợi, cảnh sát nên ra lệnh tịch thu những chiếc điện thoại đó.

Seungri va Jung Joon Young giao nop dien thoai cho canh sat hinh anh 1
Seungri ra về sau hơn 16 tiếng bị điều tra.

Theo Dong-A Ilbo, Seungri và Jung Joon Young đã tham khảo ý kiến luật sư về hậu quả của việc giao nộp điện thoại.

Tuy nhiên, sau khi rời khỏi sở cảnh sát, Seungri trả lời phóng viên rằng anh đã nộp điện thoại. Tương tự, Jung Joon Young cũng khẳng định đã giao nộp bằng chứng và trả lời báo chí: “Trước hết, tôi vẫn muốn nói xin lỗi. Về cuộc điều tra, tôi đã hợp tác điều tra một cách trung thực”.

Ba năm trước, khi Joon Young vướng vào vụ kiện với bạn gái cũ, luật sư của anh đã nói rằng: "Đây là vấn đề nghiêm trọng vì anh đã quay lén bằng camera ẩn. Đừng đưa điện thoại cho cảnh sát". Vào thời điểm đó, nam ca sĩ đã cất giữ điện thoại tại một công ty luật tư nhân và khai báo với cảnh sát rằng anh bị mất điện thoại.

Hiện tại, Seungri đã được ra về. Anh bị điều tra tại sở cảnh sát Seoul từ 2h chiều ngày 14/3 đến 6h30 sáng ngày 15/3 (giờ Hàn Quốc).

Seungri va Jung Joon Young giao nop dien thoai cho canh sat hinh anh 2
Aori Ramen đồng thời dừng hợp đồng làm việc với Seungri.

Trước đó, Aori FNB, công ty quản lý chuỗi cửa hàng Aori Ramen, đã đưa ra tuyên bố chính thức về việc dừng hợp đồng làm việc với Seungri.

Phía này cho biết: "Để bảo vệ thương hiệu của các cửa hàng nhượng quyền và Aori Ramen, chúng tôi quyết định cắt đứt mọi mối quan hệ với Seungri”.

Chưa hết, Aori FNB còn thông báo sẽ đóng cửa các cửa hàng nhượng quyền có liên hệ với Seungri nhằm giảm liên đới tới danh tiếng thương hiệu.

Aori Ramen là chuỗi nhà hàng mỳ do chính Seungri sáng lập ra và điều hành. Hiện tại, chuỗi nhà hàng đã có tới 10 chi nhánh ở khắp Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. Được biết, Aori FNB sẽ sớm đưa ra cái tên thay thế vị trí CEO của Seungri.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận